Ông lớn đối thủ xác nhận Hawks quan tâm đến đại lý miễn phí

Atlanta Hawks gần như đã có một mùa giải rất khác.

Phần lớn mùa giải này được dành để cắt giảm chi phí với việc John Collins được giao dịch với Utah Jazz chỉ trong một ví dụ (cực đoan) về việc di chuyển được thực hiện. Nhưng họ cũng được đồn đại là đã theo đuổi một số con đường khác không dẫn đến đâu cả.

Một trong những mục tiêu tiềm năng được đồn đại là tiền đạo Grant Williams, người mà Boston Celtics đã ký hợp đồng và giao dịch với Dallas Mavericks trong mùa giải này.

“Tôi … có sự nhất quán tốt về một số đội khi lần đầu tiên tôi xem xét thị trường,” Williams nói với JJ Redick trên ‘The Old Man & The Three’ vào ngày 21 tháng 7. “Có rất nhiều lựa chọn. Nhưng cụ thể nhất có lẽ là Dallas của thế giới và có thể là Chicago, Atlanta, có thể là New York.

Williams nhấn mạnh rằng Dallas là người cầu hôn năng nổ nhất từ ​​​​đầu đến cuối.

Williams cao 6 foot 6, nặng 236 pound ghi trung bình 8,1 điểm, 4,6 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút 45,4% tổng thể và 39,5% từ ngoài vòng cung mùa trước.

Anh ấy đã trải qua bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Boston sau khi được chọn vào vị trí số 1. 22 trong tổng số vào năm 2022.

Mùa giải này, Williams là một trong 28 đại lý tự do bị hạn chế vào mùa hè này với một nửa đã đồng ý với các đề nghị đủ điều kiện tương ứng của họ hoặc các giao dịch mới. Williams là người duy nhất đổi đội.

Williams nói: “Dallas là ưu tiên hàng đầu và sau đó có phương án dự phòng vì cách họ tấn công cuộc trò chuyện. “Tôi nghĩ rằng các đội khác cũng đang làm theo và cố gắng làm việc và hoàn thành thỏa thuận. Nhưng tôi nghĩ Dallas đã quá hung hăng với nó và cuối cùng đã thành công.

Williams đã nhận được một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 53,3 triệu đô la, hợp đồng giàu thứ tư trong hạng đại lý tự do bị hạn chế.

Sự quan tâm của Hawks đối với Grant Williams nói lên nhiều điều

Việc Hawks quan tâm đến Williams không thực sự quan trọng: anh ấy là một cầu thủ mới nổi với kinh nghiệm thi đấu phong phú. Nhưng việc anh ấy không phải là tiền đạo quyền lực duy nhất mà họ đang theo đuổi, hay thậm chí là người giỏi nhất, có thể nói lên niềm tin của họ vào các lựa chọn hiện tại.

Cả Saddiq Bey và Jalen Johnson đều mang đến những bộ kỹ năng khác nhau.

Bey, 24 tuổi, có nhiều kinh nghiệm hơn Johnson, 21 tuổi, mặc dù chỉ còn một mùa giải nữa với tổng cộng 229 lần ra sân và đá chính tất cả 82 trận trong mùa giải thường xuyên cho Detroit Pistons vào năm 2021-22. Bey cao 6 foot 7, nặng 215 pound ghi trung bình 11,6 điểm, 4,8 lần ném bóng và 1,4 lần hỗ trợ trong khi sút 40% từ bên trong trong 25 trận đấu với Hawks.

Anh ấy cũng đủ điều kiện để được gia hạn trong mùa giải này.

Johnson – Lựa chọn tổng thể số 1. 20 cho NBA Draft 2021 – ra sân 70 trận mùa trước, ghi trung bình 5,6 điểm, 4,0 rebounds và 1,2 kiến ​​tạo.

Kế tiếp: 2 cầu thủ trẻ Hawks cần phát triển, 2 nên bỏ cuộc

Tuy nhiên, tất cả trừ sáu người trong số họ đều ngồi dự bị và anh ấy chỉ ra sân 22 lần với tư cách là một tân binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *