Nút chặn tiềm năng Jokic là mục tiêu TPE Grant rõ ràng

Mục tiêu của Boston Celtics mùa này là vô địch NBA. Giai đoạn.

Hiện tại, họ có năm trận khởi đầu đáng kinh ngạc khiến họ trở thành đội hàng đầu tại NBA. Nhưng từ góc độ đối đầu, họ dễ bị tổn thương khi đối đầu với nhiều đội; người mà tôi nghĩ đến rõ ràng là đương kim vô địch NBA Denver Nuggets.

Boston sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi so tài với Nikola Jokic và Nuggets trong một trận đấu tiềm năng tại NBA Finals do sự chênh lệch về mặt trận tiềm tàng giữa MVP hai lần và sân trước của C.

Boston Celtics phải sử dụng phương án Grant Williams TPE để có được Isaiah Stewart

Để giải quyết vấn đề của Jokic, Celtics sẽ cần sử dụng ngoại lệ giao dịch Grant Williams của họ để có được sự phục vụ của trung tâm Detroit Pistons Isaiah Stewart.

Sự dẻo dai và kích thước to lớn của Stewart khiến anh không hề sợ hãi trước bất kỳ thử thách nào. To lớn, Stewart sẽ không khuất phục trước sức mạnh của Joker, và đó chính xác là những gì Boston Celtics cần trong loạt trận bảy trận.

Việc thiếu kích thước C cần được giải quyết. Kristaps Porzingis và Al Horford là những cầu thủ xuất sắc và giành chiến thắng trong các trận đấu tài năng trước hầu hết các đối thủ, nhưng họ cần những cầu thủ có thể vào sân và mang lại sự gan dạ khi họ cần nghỉ ngơi.

Nếu khả năng cạnh tranh đầu mùa của Pistons giảm sút, Stewart sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu cho các đội xung quanh Hiệp hội, những người cũng đang tìm cách giải quyết vấn đề Jokic của họ. Celtics không ngại tiếp cận văn phòng chính của Detroit để thỏa thuận với bất kỳ ông lớn nào của họ, nhưng Stewart là người gần nhất có thể sánh ngang trực tiếp với siêu sao người Serbia.

Biết Brad Stevens và xu hướng hung hăng của anh ta trên thị trường thương mại, việc mong đợi họ sợ hãi là một việc làm ngu ngốc.

Stewart là một nhân vật có tiềm năng đang trong quá trình sản xuất, người có thể được chọn làm một loạt phim có thể chỉ cần anh ta lên đến đỉnh núi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *