Nỗi thất vọng lớn nhất trước mùa giải của Celtics

Thật khó để tưởng tượng giai đoạn tiền mùa giải có thể diễn ra tốt hơn như thế nào đối với Boston Celtics. Kristaps Porzingis và Jrue Holiday trông đẹp như quảng cáo. Jayson Tatum và Jaylen Brown có vẻ như họ có thể tiếp quản bất cứ lúc nào họ muốn. Payton Pritchard tự khẳng định mình là người đàn ông thứ bảy của Boston. Celtics đã nhận thấy một số hứa hẹn thú vị từ những cầu thủ như Svi Myukhailiuk và Neemias Queta.

Danh sách cứ kéo dài. Điều nổi bật so với Celtics với tư cách là một đội là họ trông giống như một đội đang quyết tâm trả thù thế giới sau khi chớp được cơ hội vàng ở mùa giải trước.

Nhưng vâng, có một số thất vọng. Ít là từ hoạt động. Mặc dù sự thất vọng này không phải là điều đáng lo ngại, nhưng điều đáng chú ý là Boston Celtics có thể phải dựa vào một số cầu thủ này nếu lỗi chấn thương xuất hiện.

Luke Kornet không quá lo lắng về việc thư giãn ở sân trước của Boston Celtics

Sau khi Celtics giao dịch Robert Williams, Grant Williams, Mike Muscala và Danilo Gallinari, Luke Kornet bất ngờ trở thành sự lựa chọn rõ ràng của Celtics làm trung tâm thứ ba của họ. Tùy thuộc vào thói quen của anh ấy và quá trình sản xuất trong quá khứ, Kornet đã chơi đủ tốt để thể hiện vai trò đó nhưng không đủ tốt để khiến người hâm mộ cảm thấy thoải mái khi biết anh ấy chơi sau Porzingis và Al Horford.

Theo ấn tượng đầu tiên, Kornet không giúp ích được gì nhiều cho trường hợp của anh ấy với tư cách là trung tâm thứ ba của Celtics. Bên cạnh thực tế là hầu hết số điểm của anh ấy đều đến từ những cú lừa, Kornet còn có ba lần lật ngược tình thế trong 13 phút thi đấu trong trận ra mắt trước mùa giải của Celtics trước 76ers. Mặc dù khả năng an toàn khi cầm bóng của anh ấy được cải thiện sau đó nhưng màn trình diễn mờ nhạt tổng thể của anh ấy không làm giảm bớt nỗi sợ hãi của người hâm mộ. Đến mức người hâm mộ hiện đang kêu gọi đặt đầu Kornet lên đĩa.

Boston Celtics có nên loại bỏ The Green Kornet? Dĩ nhiên là không. Về vấn đề bảo mật danh sách, vị trí của Kornet trong đội được đảm bảo. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể bước lên khi mọi người ra ngoài. Brad Stevens và Joe Mazzulla trước đây đã bày tỏ niềm tin của họ vào anh ấy và họ chưa thể hiện bất kỳ niềm tin nào khác. Cornet không nhất thiết là một lợi thế khi anh ta chiếm lĩnh sàn đấu. Anh ấy chỉ cần giữ cho con thuyền ổn định khi làm điều đó.

Oshae Brissett đã bị phần còn lại của Boston Celtics chơi trội hơn trong giai đoạn tiền mùa giải

Chính xác thì bạn phải chứng minh điều gì khi được ký hợp đồng chủ yếu vì danh tiếng của bạn như một cầu thủ năng lượng với lối chơi phòng ngự thiên về và không có nhiều điều để khoe khoang về mặt tấn công? Oshae Brissett đã đáp ứng được yêu cầu của mình trong giai đoạn tiền mùa giải. Thêm vào đó, công bằng mà nói, anh ấy có những khoảnh khắc của mình.

Nhưng anh không có được màn trình diễn nổi bật như Mykhailiuk, Queta hay Dalano Banton. Sẽ không có gì to tát nếu không có Lamar Stevens trông đẹp hơn Brissett ở giai đoạn tiền mùa giải. Stevens, người chơi cùng vị trí với Brissett với danh tiếng tương tự, trông giống như quả bóng 5 quả bóng dẻo dai của Celtics, có khả năng phát triển nhờ khả năng tấn công đáng ngạc nhiên mà anh ấy đã thể hiện.

Có lẽ Brissett không nhất thiết phải có động lực để thể hiện những gì anh ấy có thể làm một cách tấn công vì vị trí của anh ấy không bao giờ bị đe dọa. Trong trường hợp của Stevens, anh ấy có mọi thứ để chứng minh với Boston Celtics, và họ đang chú ý đến vẻ bề ngoài của mọi thứ.

Nhìn vào các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy, Brissett chắc chắn có thể nói chuyện, nhưng khi giai đoạn tiền mùa giải kết thúc, anh ấy cần chứng tỏ rằng mình có thể đi tiếp.

Dalano Banton không tận dụng được màn trình diễn hấp dẫn

Chiều dài, đường chuyền và cảm giác xung quanh vành đai của Banton khiến anh trở thành một triển vọng hấp dẫn cho Boston Celtics. Trong giai đoạn tiền mùa giải, anh ấy đã đồng thời chứng minh lý do tại sao Celtics nghĩ rằng anh ấy xứng đáng có được một vị trí và tại sao Raptors lại quyết định rời bỏ anh ấy.

Bantonmania đạt đến đỉnh cao sau màn trình diễn của anh ấy trước Knicks vào ngày 9 tháng 10, thể hiện một số pha chạm bóng xung quanh rổ, thực hiện các cú chạm bóng và số 1, đồng thời thể hiện một số khả năng sút từ bên ngoài vùng sơn.

Nhưng ngoài màn trình diễn đó, giai đoạn tiền mùa giải của Banton không có gì đáng nói. Trong bốn trận còn lại cộng lại, Banton ghi 14 điểm, 10 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trong khi chụp năm ăn mười bảy từ sân đấu. Tất cả chỉ trong 57 phút thi đấu. Điều này không có gì lạ đối với Banton, vì anh đã thể hiện được tiềm năng của mình trong thời gian thi đấu cho Raptors.

Nhưng việc không tìm được sự nhất quán trong hai năm ở Toronto đã khiến họ quyết định chia tay. That và Banton là một cầu thủ chạy đường ngắn không sàn dài, mang tính thể thao trong một danh sách chứa đầy những đường chạy ngắn không sàn dài, mang tính thể thao.

Để tiếp tục tấn công đối với một người có tầm vóc như anh ấy, khả năng xử lý và chuyền bóng của Banton khiến anh ấy trở thành một dự án phát triển thú vị cho Boston Celtics. Theo Brian Robb của MassLive, Banton có thể sẽ có tên trong danh sách đêm khai mạc. Liệu anh ấy có thể tìm được chỗ đứng của mình với tư cách là một Celtic hay không có thể quyết định liệu anh ấy có ở lại danh sách hay không.

Có một số ý kiến ​​muốn chỉ trích việc Jordan Walsh không được thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng điều đó không liên quan đến anh ấy hay Celtics. Người hâm mộ rất hào hứng muốn xem anh ấy có thể làm gì vì anh ấy sẽ bắt đầu lớp tân binh đầu tiên của C kể từ năm 2020. Nhưng vai trò của anh ấy trong đội sẽ không bao giờ được cho là có ý nghĩa đáng kể do anh ấy còn non kinh nghiệm và thực tế là Celtics đã bổ sung thêm một số cầu thủ ở vị trí.

Một lần nữa, kết quả trước mùa giải của Celtics chỉ làm tăng thêm sự cường điệu của họ cho mùa giải 2023-24. Nếu Luke Kornet, Oshae Brissett và Dalano Banton là những cầu thủ được quan tâm nhất, thì điều đó chỉ cho thấy Boston đang được trông đợi đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *