Niang có thể là Love-lite cho băng ghế dự bị của Cavaliers

Mùa giải này, Cleveland Cavaliers cần tìm cách nâng cấp khả năng bắn súng cho câu lạc bộ của họ. Cleveland có hai người tạo ra cú sút là Darius Garland và Donovan Mitchell, những người có thể thực hiện nó theo nhiều cách, và cả hai đều cho thấy rằng họ có thể tìm thấy đồng đội đúng lúc và đúng mục tiêu bằng đường chuyền chính xác.

Vấn đề là, thiếu sự nhất quán xung quanh ngôi sao song song ở sân sau khi nói đến việc bắn theo chu vi. Những người chơi như Caris LeVert, Isaac Okoro và Cedi Osman đều có khả năng có được những cái nhìn cởi mở, và đặc biệt là LeVert và Osman có thể cải thiện khả năng tấn công của Cleveland.

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Cavaliers được liên kết với một số cánh, với tư cách là mục tiêu thương mại tiềm năng hoặc mục tiêu đại lý tự do cho mùa giải tiếp theo. Các mục tiêu giao dịch như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith, Tim Hardaway Jr., Buddy Hield và Bojan Bogdanovic là những cái tên được nhắc đến như những khả năng mới nổi, và những cái tên như Kelly Oubre Jr., Jalen McDaniels, Joe Ingles và Terrence Ross dường như có thể là một mục tiêu đại lý miễn phí.

Ngoài việc tăng cường tầm nhìn cánh/tiền đạo nhỏ, Cleveland cần tăng thêm chiều sâu cho 4/5 người của họ. Không có gì ngạc nhiên khi Naz Reid và Mason Plumlee, trong số những người khác, đã được liên kết với Cavaliers, cho đến thời điểm đó. Grant Williams và Georges Niang cũng có thể là những người chơi có giá trị cho Wine and Gold, và có thể tham gia vòng quay 4 người với tư cách là những game bắn súng có ý nghĩa.

Niang là một cầu thủ được liên kết với Cavs với tư cách là một cầu thủ nằm trong tầm ngắm của họ trong mùa giải này, khi anh ấy được cho là một cầu thủ tự do không bị hạn chế. Hơn nữa, phóng viên Kelsey Russo từ thể thao (đăng ký là bắt buộc) đã thảo luận về Niang trong một đoạn mà anh ấy đề xuất bốn người chơi mà Cavs có thể nhắm mục tiêu cụ thể với Miễn trừ cấp trung cho người không phải nộp thuế của họ.

Đối với Niang, theo ý kiến ​​này, anh ấy là một cầu thủ có thể thực sự cung cấp băng ghế dự bị cho Cavs với tư cách là một xạ thủ, theo đánh giá của tôi, và có thể đóng vai trò là người đóng góp cho Kevin Love-esque.

Niang có thể là Love-lite cho băng ghế dự bị của Cavaliers.

Điều đó không có nghĩa là Niang có thể tham gia và giống như Love vào năm 2021-22, khi anh ấy về nhì trong cuộc bình chọn Người đàn ông của năm thứ sáu. Điều đó nói rằng, Niang có thể là một cầu thủ có khả năng kéo dài hơn cho sự luân chuyển của Cleveland với tư cách là một cầu thủ đệm bóng và bắt bóng để Cavaliers sử dụng cho những pha kéo dài có sức ảnh hưởng.

Niang có 8,2 điểm mỗi trận trong chiến dịch 2022-23 với Philadelphia 76ers, trung bình 19,4 phút mỗi trận trong 78 lần ra sân. Tuy nhiên, như chúng ta có thể tưởng tượng, cùng với Russo, điểm hấp dẫn với Niang là cách anh ấy có thể cung cấp thang máy cho băng ghế dự bị trong vài phút của mình.

Anh ấy đạt 40,1% trong số 4,9 lần ghi ba điểm mỗi trận trong mùa giải thường xuyên mùa trước với Philadelphia, và năm trước với Sixers, anh ấy sút 40,3% từ trung tâm thành phố với 5,1 quả bóng mỗi trận. Sau đó, anh ghi trung bình 9,2 điểm sau 22,8 phút mỗi trận.

Tuy nhiên, sản lượng của Niang giảm xuống sau mùa giải, cũng như cơ hội của anh ấy, khi Russo tiếp tục. Anh ấy có 4,4 điểm mỗi trận trong 11 trận playoff của Philly; anh ấy đã thực hiện được 46,2% số lần cố gắng sâu của mình, nhưng với 2,4 lần thực hiện mỗi lần kết thúc trong trung bình 14,3 phút.

Công bằng mà nói, tỷ lệ cược giảm đi một cách khó tưởng tượng trong giai đoạn hậu mùa giải, và người ta không nên đọc kỹ điều đó. Và với việc Cavs hầu như đang thiếu một khoảng thời gian dài kể từ khi mua lại Kevin Love, việc mang theo Niang cùng với một số Cavs MLE có khả năng là điều hợp lý.

Anh ấy đã tự khẳng định mình là một vận động viên bắn súng dự bị có giá trị trong hai mùa giải qua với Philly và vào năm 2020-21 với Utah Jazz, anh ấy đã chuyển đổi thành 42,5% số nỗ lực sâu sau đó là 4,1 mỗi trận. Niang cũng đã biết Mitchell, kể từ những ngày họ còn là đồng đội với Jazz.

Kế tiếp: 4 cầu thủ tham dự NBA Finals mà Cavaliers có thể nhắm đến trong môi trường tự do

Trong phần lớn thời kỳ thứ 4, Niang, người sẽ tròn 30 tuổi vào tháng tới, có thể là một công ty tự do vững chắc ký hợp đồng với Cavaliers để giúp các cầu thủ dự bị của họ bắt đầu tấn công. Trong quá trình này, anh ấy có thể đảm nhận vai Love-lite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *