Những tin tức mới nhất về Damian Lillard mang lại tín hiệu tích cực cho Celtics

Ý tưởng Damian Lillard gia nhập Miami Heat khiến phần lớn người hâm mộ Boston Celtics muốn ói. The Heat vừa đánh bại Celtics ở ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông và họ đã thắng 2 trong 3 trận playoff gần nhất, vì vậy ý ​​tưởng mua lại Lillard không phải là điều tuyệt vời theo quan điểm của Celtics.

Tuy nhiên, những báo cáo mới xuất hiện cho thấy Celtics có thể không phải lo lắng về việc Heat có được Lillard.

Theo Marc Stein và Marc Spears của ESPN, Toronto Raptors đã nổi lên như một đối thủ nặng ký và là cái tên hấp dẫn nhất để mua lại Lillard. Raptors cần ở vị trí đó khi Fred VanVleet rời đến Houston Rockets, và họ cần một ngôi sao để đá cặp với Pascal Siakam.

Cuộc đổ bộ của Raptors Damian Lillard là kịch bản tốt nhất cho Boston Celtics

Nếu Raptors mua được Lillard, đó sẽ là trường hợp tốt nhất cho Boston Celtics.

Ngoài việc được giao dịch với một đội bóng ở Western Conference, Celtics hy vọng Lillard sẽ đến một đội bóng không phải đối thủ ở miền Đông. Lillard tới Raptors sẽ rất tuyệt vì ngay cả khi có Lillard, Raptors cũng sẽ không được nâng lên vị thế cạnh tranh. Lillard chưa đến mức có thể nâng Raptors lên vị thế đối thủ chỉ sau một đêm.

Celtics vẫn sẽ là đội được yêu thích ở Eastern Conference, điều này sẽ khiến điều này trở nên tích cực. Ngoài ra, việc Lillard không tham dự Heat là một điều tốt vì đây sẽ là một viên thuốc khó nuốt đối với Heat, vì họ đã được coi là ứng cử viên yêu thích của Lillard ngay từ ngày đầu tiên của câu chuyện thương mại Lillard.

Cuối cùng, đây là điều tuyệt vời khi Boston Celtics trở thành ứng cử viên vô địch vì họ không phải căng thẳng quá nhiều về việc Heat có được Lillard, nhưng họ có thể nhận ra điều gì đang xảy ra. Celtics lẽ ra nên hài lòng với diễn biến mới nhất của câu chuyện Lillard vì việc gặp Raptors là điều hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *