Những quyết định khó khăn trong mùa giải của C đã mang lại lợi ích

Khi Boston Celtics đổi Marcus Smart lấy Kristaps Porzingis, điều đó đã dẫn đến những phản ứng trái chiều giữa những người hâm mộ Celtics. Một tuần nữa là bắt đầu mùa giải, khi Celtics đang dẫn trước 3-0 và Marcus Smart và Memphis Grizzlies đang dẫn trước 0-4 tại thời điểm viết bài này, việc mua lại Porzingis dường như là một thất bại nặng nề.

Trên thực tế, quyết định khó khăn khi đổi Smart lấy Porzingis có thể là một động thái hàng đầu trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Chỉ ba trận trong sự nghiệp ở Celtics, Porzingis đã tạo được ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Ông lớn Cs đang ghi trung bình 20 điểm, 7 rebound và một kiến ​​​​tạo mỗi trận, và khả năng bắn của anh ấy rất tuyệt vời. Porzingis sút 58% từ khi vào sân và 47% từ ba quả, trong đó ba quả lớn nhất của anh ấy là trong bàn mở tỷ số trước Knicks.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng chính Porzingis đã nói rằng anh ấy vẫn chưa có phong độ thi đấu tốt nhất.

Một khía cạnh mà Porzingis mang lại khiến anh ấy trông tuyệt vời là khả năng tấn công của anh ấy. Porzingis giúp cuộc sống của Jayson Tatum và Jaylen Brown trở nên dễ dàng hơn bằng cách trở thành một thế lực trong sơn và bằng cách thu hút hàng phòng thủ, tạo ra các làn đường lái xe. Người đàn ông to lớn này cũng là một người qua đường và đọc rất hay. Trong trận đấu với Wizards, Porzingis đã thực hiện một đường chuyền xuất sắc làm nổi bật tiềm năng của anh trong pha tấn công của Celtics.

Kristaps Porzingis đã không gây được sự chú ý với Boston Celtics

Một khía cạnh khác của Porzingis có vẻ tuyệt vời ngay từ đầu là anh ấy khiêm tốn và sẵn sàng trở nên vĩ đại như thế nào về tổng thể. Tôi nghĩ đây là một đặc điểm quan trọng vì hàng thủ của anh ấy đã được đánh giá quá cao kể từ đầu mùa giải.

Porzingis đã bị Bam Adebayo vạch trần trong trận mở tỷ số của Celtics, đây là một mối lo ngại nhỏ trong tương lai. Tuy nhiên, tôi thích cách Porzingis sẵn sàng bị Joe Mazzulla thúc đẩy vì điều đó cho thấy anh ấy quyết tâm giành chiến thắng.

Với khởi đầu xuất sắc phía sau, sẽ rất thú vị để xem Porzingis kết thúc mùa giải này như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *