Những người trong cuộc tiết lộ lập trường của Hawks về những bổ sung quan trọng từ năm ngoái

Atlanta Hawks đã không phá bỏ nó.

Xử lý Dejounte Murray, người mà họ đã từ bỏ ba lượt chọn ở vòng đầu tiên để có được, chắc chắn sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự hủy diệt có thể sắp xảy ra.

“The Hawks đã nói với các đội đối lập Atlanta sẵn sàng thảo luận về tất cả các đội hình của họ ngoài Trae Young,” Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA đưa tin vào ngày 16 tháng 6. “Điều đó không có nghĩa là Hawks đang tích cực mua sắm Dejounte Murray.”

Murray, 26 tuổi, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la, ngay cả theo CBA mới, anh sẽ để lại tiền nếu gia hạn. Điều đó khiến cơ hội gia nhập công ty tự do không hạn chế trong mắt hầu hết các chuyên gia và do mục tiêu cuối cùng của đội không nhất quán, là một rủi ro tiềm ẩn đối với Hawks.

Cựu tổng thể chọn No. 29 người ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo và 5,3 rebound mùa trước.

Anh ấy cũng có thêm 1,5 lần đánh cắp và đạt 5,3 lần nhân ba mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp.

Kết quả của Atlanta không phải lúc nào cũng hiển thị trong kết quả cuối cùng nhưng Murray và Young là nhóm đồng đội đầu tiên có trung bình 20,0 điểm, 6,0 hỗ trợ và xuất hiện trong hơn 70 trận đấu kể từ khi Michael Jordan và Scottie Pippen làm được điều đó cho Chicago Bulls vào những năm 90.

Mặc dù điều đó không có nghĩa là Murray là “bất khả xâm phạm”, nhưng có vẻ như Hawks sẽ bị lóa mắt bởi những lời đề nghị dành cho người gác đền bốc lửa.

“Murray… sẽ phải trả giá đắt nếu chia tay Atlanta,” Fischer tiếp tục trong báo cáo. “The Hawks đánh giá cao các cầu thủ của họ theo một số dạng cấu trúc cấp bậc… nơi Murray đứng ở vương quốc của riêng anh ấy sau Young.”

Hawks cũng đang phải vật lộn với bảng giới hạn lương của chính họ, đối mặt với hóa đơn thuế xa xỉ trị giá hơn 13 triệu đô la trừ khi họ có thể thoát khỏi một số hợp đồng nặng ký hơn. Và Murray sẽ để lại 17 triệu đô la trên bàn chỉ trong năm đầu tiên nếu anh ấy gia hạn, theo Bobby Marks, người trong văn phòng của ESPN.

Những cái tên khác – chẳng hạn như John Collins, người còn 3 năm và hơn 78 triệu USD trong hợp đồng – được nhắc đến nhiều hơn Murray.

Atlanta Hawks được dự đoán sẽ giữ Saddiq Bey

Fischer viết: “Cuộc gọi thương mại đến nhiều nhất mà Atlanta đã nhận được… tập trung vào trung tâm trẻ tuổi Onyeka Okongwu,” Fischer viết. “Điều tương tự cũng xảy ra với Saddiq Bey, người mà Atlanta… chắc chắn có ý định gắn bó lâu dài.”

Atlanta đã hạ gục Bey, 24 tuổi, trong một giao dịch bốn đội phức tạp chứng kiến ​​​​Hawks bỏ năm lượt chọn ở vòng hai – hai lượt cho Golden State Warriors, ba lượt cho Portland Trail Blazers – để có được lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. Dự thảo NBA 2019. Về mặt kỹ thuật, đây là lần thứ hai Bey được giao dịch như một phần của giao dịch liên quan đến hơn hai đội truyền thống.

Anh ấy cũng đã được giao dịch một ngày sau khi được soạn thảo bởi Brooklyn Nets trong một thỏa thuận ba đội cũng có sự tham gia của Los Angeles Clippers và Detroit Pistons.

Bey ghi trung bình 11,6 điểm, 4,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong 25 lần ra sân với Hawks.

Tiền đạo cao 6 foot 7, nặng 215 pound cũng đang hạ gục 40,0% trong số ba quả của anh ấy, một đặc điểm rất cần thiết đối với đội Hawks xếp thứ 28 về số lần ghi ba điểm và thứ 21 về hiệu quả ở mùa giải trước.

Họ cũng được cho là sẽ chú trọng hơn vào lối chơi ba quả dưới thời huấn luyện viên trưởng Quin Snyder, người mà đội Utah Jazz đã dẫn đầu NBA về số lần ba điểm được thực hiện trong mùa giải cuối cùng của ông ấy.

Hàng thủ của Bey đôi khi để lại điều gì đó đáng mong đợi nhưng anh ấy không hề tệ và biết cách sử dụng bộ khung chắc chắn của mình khi cần. Giống như nhiều phần vẫn đang phát triển khác trong danh sách này, chìa khóa cho Bey – người sẽ trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế sau mùa giải tới – là tìm ra mức độ nhất quán tiếp theo trên những gì anh ấy đã mang lại.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Có báo cáo rằng Bey đang tìm kiếm một phần mở rộng trong hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la của đồng đội De’Andre Hunter từ Pistons trước khi anh ấy chuyển đến Atlanta và, nếu điều đó trở thành sự thật, nó có thể phá vỡ kế hoạch của Hawks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *