Những người trong cuộc cân nhắc về những tin đồn thương mại ‘đáng ngạc nhiên’ xung quanh Murray

Có rất nhiều khói bao quanh Atlanta Hawks trước khi chính thức bắt đầu đại lý miễn phí vào ngày 1 tháng Bảy. Nhưng bao nhiêu thực sự là từ đám cháy hoặc đến từ chính Hawks?

Matt Moore của Action Network đã viết vào ngày 30 tháng 6: “Tôi đã nghe một số tin đồn đáng ngạc nhiên về việc Dejounte Murray sẽ có mặt từ Hawks. “Cho rằng họ đã bỏ 5 lượt chọn cho người bạn tốt Trae Young vào mùa hè năm ngoái, tôi hơi nghi ngờ về tin đồn này.”

Những từ trong báo cáo của Moore sẽ chỉ ra rằng cuộc trò chuyện thực sự đến từ bên ngoài.

Theo quan điểm của anh ấy, Hawks đã từ bỏ ba lượt chọn ở vòng đầu tiên (hai lượt chọn của họ và một lượt được bảo vệ trước cuộc xổ số từ Charlotte Hornets qua New York Knicks), một lượt chọn và tiền đạo kỳ cựu Danilo Gallinari đến San Antonio Spurs để có được Murray vào mùa giải trước trong một trong những thương vụ bom tấn lớn nhất mùa hè.

Vào thời điểm đó, các giám đốc điều hành đối thủ đã chế giễu mức giá cao mà Hawks phải trả, một chủ đề xung quanh giải đấu hiện tại vào năm 2022.

Thương vụ này cũng được cho là đã tính đến sự ra đi của cựu chủ tịch Hawks, Travis Schlenk.

Trận thắng và trận thua thể hiện nỗ lực lịch sử của bộ đôi Hawks backcourt Murray và Young khi mỗi người ghi trung bình ít nhất 20,0 điểm và 6,0 pha kiến ​​​​tạo để trở thành nhóm đồng đội đầu tiên làm được điều này kể từ Michael Jordan và Scottie Pippen của Chicago vào thập niên 90.

Murray đã cởi mở về những thách thức mà anh ấy phải đối mặt trong năm đầu tiên với Hawks và về việc đưa chúng về phía trước.

“Đến Atlanta, đó là một thử thách khác,” Murray nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. “Nhưng tôi là kiểu người như vậy. Tôi muốn tất cả các thử thách. Tôi không muốn một cái gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nghịch cảnh sẽ xây dựng bạn, cho dù đó là trên sàn hay không. Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó.”

Tương tự như vậy, Young đã nói về việc Hawks đã may mắn như thế nào khi đưa được Murray vào.

Theo quan điểm của Moore, cả Clint Capela và De’Andre Hunter đều có tên trong nhiều tin đồn thương mại hơn Murray và cả hai đều chưa bị xử lý.

Giám đốc điều hành đối thủ ‘vòng quanh các toa xe’ tại Atlanta Hawks

“Sau nhiều năm với những tin đồn xoay quanh, Atlanta cuối cùng đã trao đổi John Collins cho Utah Jazz, và có niềm tin xung quanh giải đấu rằng Hawks sẵn sàng thực hiện một thỏa thuận khác với các giám đốc điều hành NBA đối thủ đang xoay quanh các toa xe ở Dejounte Murray, Clint Capela và De’ Andre Hunter,” Michael Scotto của HoopsHype đã viết vào ngày 29 tháng 6.

Trading Collins đã bỏ Hawks theo thuế xa xỉ và tạo ra một ngoại lệ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la. Capela, Hunter và Murray sẽ chiếm tổng cộng 58,9 triệu đô la so với mức trần trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra nhiều hoạt động hơn cho Hawks trong mùa giải này.

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 19:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 19:55 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *