Những người hâm mộ Celtic dưới tầm ngắm nên cảnh giác

Mùa giải của Boston Celtics đang diễn ra, và trước khi bạn biết điều đó, Summer League sẽ diễn ra. Các cầu thủ tham gia giải đấu mùa hè của Celtics sẽ rất quan trọng để tuân theo vào mùa hè này vì các quy tắc CBA mới sẽ buộc các đội tìm kiếm những cầu thủ khó tính. Boston đang rất cần tìm loại cầu thủ này với việc ngôi sao tiền đạo Jaylen Brown sắp gia hạn hợp đồng.

Một cầu thủ sẽ tham gia giải đấu mùa hè thú vị của Celtics là hậu vệ JD Davison.

Davison đã được xếp thứ 53 chung cuộc bởi C’s một năm trước, và anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mùa giải này với Maine Celtics. Davison có mùa giải ấn tượng tại G League, khi anh ấy ghi trung bình 13,2 điểm, 7,7 pha kiến ​​​​tạo và 4,5 lần bật lại mỗi trận. Anh ấy cũng sút xa 51%. Davison có một bộ kỹ năng mạnh mẽ phù hợp với tốc độ và thể lực của anh ấy.

Khả năng chuyền bóng của Davison khiến anh ấy trở thành một cầu thủ thú vị của Celtics vì anh ấy có thể là cầu thủ hoàn hảo để chơi bên cạnh Jayson Tatum và Jaylen Brown. Gần đây, người ta thấy Davison bắn ba điểm, đó là một cảnh tượng tích cực. Nếu Davison có thể thực hiện một cú nhảy ổn định, anh ấy sẽ có tên trong danh sách của Boston Celtics và anh ấy có thể xem vài phút trong vòng quay.

JD Davison có thể là cầu thủ luân phiên cho Boston Celtics mùa tới

Davison là cầu thủ thú vị nhất để theo dõi mùa giải này của Celtics bởi vì anh ấy có thể sớm phát triển thành một cầu thủ luân chuyển. Với những quyết định được đưa ra ở vị trí gác đền và khả năng Payton Pritchard sẽ ra đi, Davison có thể có cơ hội được tăng cường vai trò trong mùa giải tới.

Tôi hy vọng sẽ thấy Davison cải thiện nhiều hơn khi mùa giải diễn ra vì tài năng thô đã có.

Khi Giải đấu mùa hè đến gần, người hâm mộ Celtics nên chú ý đến Davison.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *