Những người chơi ròng có thể bị loại khỏi vòng loại trực tiếp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Brooklyn Nets đang chuẩn bị cho một giải đấu sau mùa giải sau trận chung kết mùa giải vào tối Chủ nhật. Sau nhiều lần bổ sung vào giữa mùa giải, Nets đã tìm thấy một danh tính mới với tư cách là một nhóm. Tuy nhiên, Brooklyn đã xoay sở để loại bỏ tiếng ồn và tiếp tục lọt vào vòng loại trực tiếp trong cả mùa giải. Một phần là nhờ khả năng thích nghi nhanh chóng với các đồng đội mới và nhanh chóng kết nối với nhau.

Nets đã giành được vị trí số 1. 6 ở miền Đông, và bây giờ đội sẽ tới Philadelphia với tư cách là đội yếu hơn so với 76ers.

Jacque Vaughn và ban huấn luyện của anh sẽ có một số lựa chọn khó khăn trong tuần tới. Với việc nhóm có khả năng tuân thủ luân phiên từ bảy đến tám người, một số phần trong vòng quay của Brooklyn có thể bị cắt giảm trong nửa phút. Một số thậm chí có thể bị loại hoàn toàn khỏi vòng loại trực tiếp.

Những người chơi ròng có thể bị loại khỏi vòng loại trực tiếp

Edmond Sumner

Edmond Sumner dường như đang kiếm được một vai trong vòng quay của Nets mùa này. Cầu thủ 27 tuổi ghi trung bình 7,1 điểm mỗi trận, 1,5 rebound mỗi trận và 1,3 kiến ​​tạo mỗi trận trong 13,9 phút mỗi trận trong 53 trận. Xavier alum cũng đã bảy lần được gọi vào đội hình xuất phát trong năm nay. Thật không may, mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp khá khác nhau.

Trong khi Sumner đã mang đến cho Brooklyn những phút thi đấu ý nghĩa, thì cầu thủ kỳ cựu 5 năm lại thiếu kinh nghiệm thi đấu, điều mà một đội trẻ cần. Trong thời gian thi đấu tại giải đấu, Sumner đã ba lần lọt vào vòng loại trực tiếp với Indiana Pacers. Thật không may, Pacers đã không giành được chiến thắng trong loạt trận playoff trong nhiệm kỳ của Sumner.

Với việc Nets đang chơi các ứng cử viên vô địch trong Sixers, Nets không có chỗ cho sai sót. Nếu Sumner không thể cung cấp cho đội những phút thi đấu đáng tin cậy, đội có thể sẽ chọn hạn chế số phút của người bảo vệ cao 6 foot 4. Sumner được liệt kê là người bảo vệ điểm chuỗi thứ ba của đội, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy Nets cho Patty Mills số phút của anh ấy vì kinh nghiệm đá playoff của anh ấy.

Kế tiếp: cánh thiếu kinh nghiệm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *