Những món quà Boston Celtics hay nhất dành tặng người hâm mộ mùa Giáng sinh này

Có vẻ như Halloween vừa kết thúc – và gà tây vẫn chưa được rã đông – nhưng không còn thời gian để chờ đợi. Những chiếc chuông xe trượt tuyết đó sắp bắt đầu reo và bạn có một người hâm mộ Boston Celtics trong đời, người cần một món quà tuyệt vời dưới gốc cây Giáng sinh.

Đừng đợi đến bông tuyết cuối cùng rơi mới tìm được món quà hoàn hảo đó. Thay vào đó, hãy lo việc mua sắm của bạn sớm – sau đó ngồi lại và thư giãn giữa Lễ Tạ ơn và buổi sáng Giáng sinh.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến mỗi buổi biểu diễn thành một trận đấu thực sự với danh sách những món quà phải có dành cho người hâm mộ Boston Celtics.

Hãy bắt đầu.

tôn kính

Áo thun lấy cảm hứng từ retro của Homage

Hãy bắt đầu những ngày xưa cũ và quay ngược thời gian với chiếc áo phông lấy cảm hứng cổ điển này. Tôn trọng.

Cửa hàng danh dự.

cuồng tín

Bản sao áo Nike Boston Celtics

Mọi người đều cần một hoặc hai chiếc áo đấu. Thật hoàn hảo khi mặc đến đấu trường hoặc đi văng. Hãy để bạn bè của bạn thể hiện tình yêu với những cầu thủ yêu thích của họ trong Giáng sinh này.

Mua áo bản sao tại Fanatics.

cuồng tín

Mũ kỷ nguyên mới của Boston Celtics

Bạn không thể hỗ trợ nhóm của mình từ đầu đến chân nếu không có mũ trùm đầu mới. Có nhiều kiểu dáng có sẵn – vì vậy sẽ có một kiểu dáng phù hợp với từng người hâm mộ bất kể họ thích kiểu nào.

Mua mũ tại Fanatik.

cuồng tín

Áo khoác Boston Celtics

Này nhìn này. Bên ngoài lạnh lắm. Giúp ai đó luôn xinh đẹp và ấm áp với áo hoodie hoặc áo chui đầu.

Mua áo nỉ tại Fanatics.

cuồng tín

Bộ sưu tập chữ ký và kỷ vật

Hãy chơi lớn hoặc về nhà vào Giáng sinh này với một số kỷ vật có chữ ký sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hang động hâm mộ của bất kỳ ai.

Mua đồ lưu niệm tại Fanatics.

Taylor chip

Taylor Chip: Chiếc bánh quy hoàn hảo

Một bữa ăn ngon cho lễ Eid? Ai nói không với điều đó? Bánh quy Taylor Chip rất ngon và có thể được phục vụ theo nhiều cách (từ lạnh trong tủ lạnh đến nóng trong lò nướng hoặc lò vi sóng) – và tất cả đều ngon.

Taylor Chip đã đưa cho tôi một hộp để đánh giá vào đầu mùa thu này. Họ rất tuyệt. Dai, đặc và lớn (mỗi chiếc bánh quy nặng ít nhất 5,5 ounce) – những chiếc bánh quy này đủ lớn để chia sẻ (nhưng tôi không muốn). Trên thực tế, ‘brookie’ cuối cùng gần như đã gây ra một cuộc cãi vã trong nhà tôi.

Bạn có thể chọn cookie của riêng mình hoặc sử dụng một trong các tùy chọn được chọn trước của họ. Bạn không thể sai được (họ có gần 30 loại), nhưng sở thích cá nhân của tôi là bánh quy đường.

Mua gói Taylor Chip.

Amazon

Phép lạ của St. Anthony Bởi Adrian Wojnarowski

Woj đã trải qua một mùa giải với St. Anthony (New Jersey), Bob Hurley, người có thể phải đối mặt với thử thách tồi tệ nhất sau 30 năm sự nghiệp huấn luyện của mình.

Hurley không muốn gì hơn ngoài việc thấy không còn trẻ em nào chết ở Thành phố Jersey – và chương trình bóng rổ của anh đã trở thành phương tiện để trẻ em bước ra ngoài và phá vỡ vòng luẩn quẩn. Nhưng anh ấy đã thừa hưởng một đội rất gặp khó khăn.

Đặt hàng trên Amazon với giá 13,99 USD.

Amazon

NBA 2K24

Sim bóng rổ 2K từng đoạt giải thưởng đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết vào năm 2023. Lối chơi mượt mà, chế độ ‘nhượng quyền’ toàn diện cho phép người dùng bắt đầu từ kỷ nguyên Bird-Magic và sự trở lại của MyTeam mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Có sẵn trên tất cả các bảng điều khiển thế hệ hiện tại và trước đó.

Mua 2K24 trên Amazon.

Amazon

Trụ bóng rổ mini QDragon

Những chiếc này có vành chia đôi bằng thép, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các cuộc thi nhảy cầu trong nhà. Ngoài ra, nó còn có bảng điểm điện tử với đồng hồ đếm ngược.

Trẻ em sẽ thích một cái gì đó như thế này. Được xếp hạng 4,5 sao với hơn 700 lượt đánh giá.

Đặt hàng trên Amazon với giá 39,99 USD.

Amazon

Bóng rổ trong nhà-ngoài trời đích thực của Wilson

Sự xay không bao giờ dừng lại. Cho dù bạn có người chơi bóng rổ chơi bên ngoài hay trong phòng tập thể dục, họ đều cần những quả bóng chất lượng cao. Vì vậy, có được chúng tốt nhất trên thị trường.

Đặt hàng trên Amazon với giá 64,99 USD.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được phần trăm của bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và tình trạng sẵn có là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *