Những gì Lamar Stevens mang đến cho Boston Celtics

Boston Celtics cuối cùng đã lấp đầy vị trí còn trống cuối cùng của họ với cựu tiền đạo Cleveland Cavalier Lamar Stevens. Vị trí này được đồn đại sẽ thuộc về những người như Blake Griffin, TJ Warren và thậm chí cả Austin Rivers nhưng cuối cùng, Stevens đã nhận được sự đồng ý, tăng thêm chiều sâu phòng thủ cho đội.

Sau một mùa giải chứng kiến ​​​​hai hậu vệ phòng ngự đẳng cấp, Marcus Smart và Grant Williams, rời đến các đội mới, không hiểu tại sao Stevens lại là lựa chọn ưu tiên trong mắt Brad Stevens. Năm ngoái, đối với Cavaliers, Stevens ghi trung bình 5,3 điểm, 0,5 kiến ​​​​tạo và 3,3 rebounds trong 18,1 phút mỗi trận.

Mặc dù những chỉ số đó sẽ không thổi bay bất kỳ ai, như đã đề cập trước đó, nhưng phần lớn giá trị của anh ta đến từ khía cạnh phòng thủ trên sân. Và mặc dù chỉ ghi trung bình hơn 5 điểm và là hậu vệ dự bị số một, nhưng mức cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy là 23 điểm. Vì vậy, lỗi không chỉ là một yếu tố hoàn toàn không.

Tính linh hoạt là đặc điểm nổi bật trong mùa giải của Boston Celtics

Boston Celtics gần đây cũng đã ký hợp đồng với Svi Mykhailiuk, người đã sút 42,4% trong ba mùa giải qua. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì Celtics cần trong một trận đấu nhất định, Stevens và Mykhailiuk giờ đây giúp họ linh hoạt hơn khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, khi Celtics đến thăm Cleveland để đối đầu với Cavs, Stevens là cầu thủ nổi bật. Anh ấy có điểm cộng/trừ cao nhất của trận đấu là +18, đồng thời đóng góp một số pha chơi hối hả có giá trị, điều này cuối cùng đã dẫn đến chiến thắng lội ngược dòng của Cavaliers trong hiệp phụ. Mặc dù anh ấy không phải là một cầu thủ tầm cỡ như Marcus Smart hay Grant Williams, nhưng lối chơi hối hả của Stevens có thể là một tia lửa cho băng ghế dự bị. Điều gì đó mà Smart và Williams mang lại về cơ bản cho mọi trận đấu, không thể đánh giá thấp.

Sẽ rất thú vị để xem Boston Celtics sử dụng phần lớn đôi cánh của họ như thế nào và khi nào. Sự kết hợp của Lamar Stevens, Svi Mykhailiuk, Oshae Brissett và Jordan Walsh có thể mang lại cho một đội khả năng kéo dài, phòng thủ hoặc bắn súng. Và bây giờ, với chiều sâu tốt như vậy, Joe Mazzulla sẽ không gặp vấn đề gì khi cho Jayson Tatum hoặc Jaylen Brown nghỉ ngơi thêm để giữ cả hai ở lại dự kiến ​​​​sẽ là một trận playoff kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *