Những điều bạn cần biết về huấn luyện viên mới Blaine Mueller của Maine

Khi lịch trình giảm xuống, đồng hồ đang điểm để Maine Celtics thông báo người thay thế Alex Barlow. Lần thứ hai trong mùa giải này, Brad Stevens đã thuê hai huấn luyện viên từ Milwaukee Bucks thời Mike Budenholzer. Sau hơn 30 chiến dịch giành chiến thắng dưới thời Barlow, bộ phận phát triển của tổ chức đã bắt đầu chế độ tiếp theo với việc Jarell Christian ấn nút ở văn phòng chính.

Blaine Mueller sẽ dẫn dắt nó từ bên lề. Ông trở thành huấn luyện viên trưởng thứ chín trong lịch sử Maine và là huấn luyện viên thứ ba kể từ năm 2021.

Mueller, tốt nghiệp Đại học Wisconsin-Madison, đã làm huấn luyện viên từ năm 2016 và tại NBA từ năm 2018. Việc anh từng giành chức vô địch trong quá khứ ở cấp độ chuyên nghiệp là điều không thể bỏ qua. Anh ấy đã nhìn thấy đỉnh cao. Đối với những chàng trai trẻ mà anh ấy sẽ lãnh đạo, quan điểm đó có thể dẫn đến sự phát triển trong và ngoài sân bóng rổ. Đây sẽ là lần đầu tiên ở bất kỳ cấp độ nào Mueller được trao chìa khóa cho ban huấn luyện. Như đã nói, chắc chắn có một lộ trình học tập.

Mặc dù anh ấy thiếu kinh nghiệm huấn luyện trưởng, nhưng từ những gì mọi người nói về cựu trợ lý của Đại học Lindenwood, rõ ràng là anh ấy đã sẵn sàng cho nhiệm vụ trước mắt. Hành trình và đạo đức làm việc của anh ấy để đi từ “A” đến “B” giải thích khá nhiều về sự sẵn lòng của anh ấy.

Blaine Mueller nhận được cơ hội lớn với Maine Celtics sau khi làm việc với tổ chức Bucks

Trên podcast “Locked On Bucks” với Kane Pitman, Mueller giải thích rằng con đường đến NBA của anh ấy có thể được mô tả là “rất nhiều may mắn và tận dụng được các cơ hội”. Là một cầu thủ không chuyên chuyển đến sau một mùa giải ở cấp độ Division III, cầu thủ gốc Wisconsin đã phải nỗ lực nhiều hơn để được ngồi vào ghế dự bị của đội vô địch.

Mọi chuyện bắt đầu với tư cách là trợ lý huấn luyện viên tình nguyện tại một trường trung học địa phương gần Đại học Wisconsin. Đó là bước đệm đầu tiên. Từ đó, động lực của anh không bao giờ dao động. Hóa học và y học không phải là thiên chức của anh ấy. Có thể phải mất nhiều nỗ lực để chuyển sang cấp đại học, nhưng chàng trai bản xứ Watertown, Wisconsin ngoan cường đã tìm ra con đường của mình.

Sự từ chối không bao giờ ngăn cản được anh. Việc trường cũ trả lời “không” để trở thành trợ lý sau đại học khiến cô đặt câu hỏi về tương lai của mình. Điều đó đã không xảy ra vì Mueller cuối cùng đã mất việc ở cấp Sư đoàn II do cắt giảm ngân sách.

Huấn luyện là niềm đam mê của anh ấy và không ai có thể phóng đại nó. Đó là câu chuyện dành cho những ai vẫn nghĩ rằng công việc mơ ước của mình không có trong danh sách. Hành trình của Mueller nói rằng điều đó luôn xảy ra nếu cái đầu của bạn toàn tâm toàn ý với mục tiêu.

Trợ lý mới của Boston Celtics xác nhận việc thuê huấn luyện viên Maine Celtics

Mặc dù Charles Lee có thể không đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn cuối của quá trình tuyển dụng, nhưng phải nói rằng ông ấy đưa ra xác nhận nếu Mueller hiện đang chuyển đến New England lần đầu tiên.

Đây có thể không phải là nơi anh ấy muốn làm việc trong tương lai, nhưng đó là một vị trí cho phép anh ấy thăng tiến nhiều hơn. Trong số chín nhà lãnh đạo cuối cùng ở Portland Expos, hai người hiện đang ở văn phòng chính, ba người là trợ lý trong giải đấu, hai người là huấn luyện viên trưởng ở nơi khác và một người là nhân viên của trường đại học Big East.

Cựu trợ lý của Bucks có một đội ngũ đầy triển vọng để làm việc cùng ở Portland. Cả ba hợp đồng hai chiều đều được trao do Jay Scrubb và JD Davison dẫn đầu trận đấu. Á quân MVP G-League mùa trước, Neemias Queta được cho là sẽ tạo ra ảnh hưởng về mặt sơn.

Người Celt phương Bắc đã không vượt qua vòng loại trực tiếp G-League trong hai chiến dịch liên tiếp kể từ năm 2016 và 2017. Trong khi Mueller biết việc phát triển cầu thủ làm trợ lý trong quá khứ là như thế nào, lịch sử của anh ấy chắc chắn cho chúng ta biết một đội chiến thắng có thể tham gia anh ta.

Đếm ngược đến Khai mạc Maine Celtics 2023/2024 @ Capital City Go-Go

0

Hằng ngày

0

Giờ

0

phút

0

Giây

7 giờ tối theo giờ EST ngày 10 tháng 11 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *