Những cựu C được người hâm mộ yêu thích đã bỏ Bucks để đăng ký làm người dự bị cho Dame

Cựu tướng sàn yêu thích của người hâm mộ Boston Celtics Isaiah Thomas đã chỉ trích Milwaukee Bucks trên Twitter/X với hy vọng nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Wisconsin có thể sử dụng phương án dự phòng cho việc mua lại siêu sao của họ, Damian Lillard.

“Cần sao lưu?” Thomas hỏi trong một tweet của trích dẫn Đài truyền hình Hoop Central đã chia sẻ danh sách 10 người được cập nhật ngay sau thỏa thuận ba đội.

Milwaukee đã từ bỏ hai người khởi đầu, Jrue Holiday và Grayson Allen, để bảo vệ điểm của Portland Trail Blazers. Trong khi Lillard và Giannis Antetokounmpo chắc chắn sẽ được yêu cầu thực hiện hầu hết các công việc hỗ trợ cho hành vi phạm tội của Bucks, thì chắc chắn có nhu cầu đằng sau hành vi phạm tội trước đó ở sân sau. Dù Thomas không thi đấu trong suốt mùa giải 2022-23 nhưng đã bày tỏ mong muốn được trở lại ở mùa giải 2023-24.

Isaiah Thomas ký hợp đồng với Bucks sẽ là một điều đau lòng đối với người hâm mộ Boston Celtics

Việc Thomas ký hợp đồng với Bucks sẽ là một đòn giáng thực sự đối với những người hâm mộ Boston Celtics; người có sự phấn khích thụ động khi nghĩ đến khả năng trở lại Beantown cho ứng cử viên MVP 2016-17.

Thomas đã chơi cho bảy đội kể từ khi bị giao dịch nhầm sang Cleveland Cavaliers trong một gói mang lại những tai ương khét tiếng trong phòng thay đồ của Kyrie Irving, và với mỗi nhượng quyền thương mại mới, càng ngày càng có cảm giác như khả năng quay trở lại là rất khó xảy ra.

Gia nhập Milwaukee ngay bây giờ, khi Celtics cần một người bảo vệ điểm, và thay vì cân nhắc việc Thomas thích tung ra Derrick White và Jayson Tatum ở vị trí số 1, có cảm giác như giấc mơ trở lại của IT sẽ là dấu chấm hết.

Nhiều người hâm mộ có thể muốn thấy điều tốt nhất cho Thomas bất kể anh ấy có quay trở lại Boston hay không, nhưng việc chứng kiến ​​​​anh ấy đóng góp tại một đối thủ hội nghị nghe có vẻ giống như một con dao găm sâu sẽ gây tổn thương trong một thời gian dài.

Chưa bao giờ việc Brad Stevens khẩn cấp hơn thế trong việc đưa người đã dẫn dắt đội C trở lại Giải vô địch Hội nghị Miền Đông 2017 và trở thành Vua thứ tư dưới sự giám sát của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *