Những cầu thủ nào sẽ vẫn ở trong đội Bulls vĩ đại tiếp theo?

Trong 15 ngày kể từ cuộc bốc thăm dự thảo NBA đã vinh danh Spurs với thần bóng rổ người Pháp Victor Wembanyama, thực tế đã bắt đầu ập đến với một số đội trên khắp giải đấu. Đặc biệt, Chicago Bulls dường như đang ở giữa cuộc khủng hoảng tuổi trung niên ở đây, cố gắng đối phó với thực tế của một cuộc xây dựng lại sắp xảy ra với những cuộc cãi vã vui vẻ như một người cha trung niên cố gắng làm mọi cách để giữ lại những gì cuối cùng của mình. những lọn tóc.

Đối mặt với cái chết của chính mình, Bulls sẽ duy trì hiện trạng càng lâu càng tốt – giống như Nikola Vucevic từ chức – hoặc cam kết phá bỏ. Dù bằng cách nào, thiếu một phép màu, dẫn đến cùng một thực tế là đội Bulls vĩ đại tiếp theo không phải là đội này.

Ai nói, ai? Đội hình tích cực của Chicago có chín cầu thủ dưới 26 tuổi nhưng xếp thứ 19 về độ tuổi trung bình của đội là 26,7 mùa trước – một phần không nhỏ là do những ngôi sao lớn nhất của họ ngồi trên (hoặc cao hơn) ngưỡng đó. Có bao nhiêu người trong số họ có thể là những người đóng góp hợp pháp?

Với một cốt lõi trẻ mờ nhạt và sự cạnh tranh chức vô địch không rõ ràng, những thành viên nào trong đội hình này sẽ vẫn ở trong đội Bulls vĩ đại tiếp theo?

Bắt đầu với con voi trong phòng, trong một thế giới lý tưởng, Lonzo Ball đứng đầu danh sách này. Nhưng sự nghiệp của hậu vệ 25 tuổi được cho là sẽ kết thúc sau một loạt ca phẫu thuật sau chấn thương đầu gối vào năm 2019.

Đầu năm nay, anh được phẫu thuật cấy ghép sụn, một thủ thuật tương đối mới để tránh phải thay khớp gối. Không có cầu thủ nào trở lại sân đấu kể từ khi phẫu thuật, mặc dù tôi thực sự hy vọng rằng Ball có thể trở lại và trở thành lực lượng giống như người bảo vệ trước khi bị chấn thương.

Ở phía bên kia của quang phổ, Coby White dường như đã trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này, cải thiện khả năng phòng ngự và khả năng bắn ba điểm mặc dù chơi ít phút hơn. Với tư cách là đại lý tự do bị hạn chế, Bulls có quyền khớp với bất kỳ ưu đãi nào. Cứu anh ấy. Trừ khi có lời đề nghị đỡ đầu từ người khác, Trắng sẽ mang lại sự ổn định nhất định cho người bảo vệ bị thiếu khi không có Bóng.

Cuối cùng, bạn có hai vòng đầu tiên với các cấp độ đi xuống khác nhau. Dalen Terry đã thể hiện đủ để kiếm được nhiều lượt chạy hơn trong mùa giải tới với tư cách là một vận động viên xoay người hai chiều, người cuối cùng có thể trở thành một cầu thủ xoay vòng lý tưởng nếu anh ấy chơi sung mãn và phát huy tác dụng. Patrick Williams đã thể hiện sự hứa hẹn kể từ khi được chọn đứng thứ tư chung cuộc vào năm 2020, mặc dù không có đủ sự nhất quán để chứng minh cho một vai trò lớn hơn. Anh ấy – và có khả năng là White – nổi bật với tư cách là thủ lĩnh tiềm năng của đội giỏi tiếp theo ở Chicago, dựa trên phả hệ và triển vọng thể thao của họ.

Nó không nhiều ở đây, nhưng đó là một sự khởi đầu. Nếu Chicago quản lý để biến những tài sản tốt nhất hiện tại của họ thành những phần có thể giúp White, Williams và Terry trong suốt chặng đường, thì Bulls vẫn có thể có cơ hội tập hợp một đối thủ thực sự trong thập kỷ này.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí có quan hệ với Billy Donovan để Bulls ký hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *