Nhóm C nên theo đuổi kỷ lục, nhưng có một kỷ lục họ nên bỏ qua

Mặc dù quy mô mẫu nhỏ, Boston Celtics đã tỏ ra ấn tượng vào đầu mùa giải 2023-24, khi thắng bốn trận đầu tiên của mùa giải. Những người C dường như có sự ăn ý mặc dù có rất nhiều ngôi sao và việc mua lại Jrue Holiday và Kristaps Porzingis khiến Celtics trông giống như đội đã đánh bại ở NBA – và cách những cầu thủ này vào sân và sung sức một cách liền mạch đang khiến cho trận đấu dễ dàng hơn cho Jaylen Brown và Jayson Tatum.

Mọi người dường như sẵn sàng và sẵn sàng hy sinh vì nhau để giành chiến thắng trong trận đấu.

Celtics hiện tại có một đội có thể hoàn thành bất cứ điều gì có thể tưởng tượng được. Lần cuối cùng đội bóng này tỏ ra thống trị là Golden State Warriors 2015-2016. Đội đã không đạt được thỏa thuận trong trận Chung kết, nhưng họ đã dẫn đầu một triều đại.

Boston Celtics không nên theo đuổi chuỗi chiến thắng của Warriors

Mặc dù vẫn chưa rõ phần còn lại của mùa giải sẽ như thế nào nhưng hiện tại Boston Celtics có vẻ tốt hơn hầu hết.

Mặc dù đây chắc chắn có thể là một đội bóng lịch sử, nhưng việc theo đuổi chuỗi chiến thắng trong một mùa giải không thành vấn đề. Một điều mà đội hình Boston Celtics này cần tập trung vào là bắt giữ Banner 18. Mặc dù họ có thể có đủ tài năng để giành chiến thắng theo ý muốn, nhưng việc theo đuổi kỷ lục như Warriors 2015-2016 có nguy cơ khiến đội bị tiêu diệt trước khi họ lọt vào vòng playoff lớn .

Boston Celtics cần đảm bảo hoàn thành công việc trong trận chung kết sau mùa giải, chứ không phải gần như mọi giây của mùa giải thông thường. Việc có bất kỳ mùa giải lịch sử nào đều không có giá trị nếu bạn không kết thúc nó bằng chức vô địch NBA.

Chúng ta có thể đang bắt đầu một kỷ nguyên vàng mới cho bóng rổ Boston Celtics. Họ có thể theo đuổi bất kỳ giải thưởng nào họ muốn vì họ quá tài năng, nhưng điều duy nhất họ nên tập trung thu thập là nhiều chức vô địch NBA.

Và họ có thể đến với số lượng lớn trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *