Nhóm C nên để mắt tới cựu MVP có khả năng không hài lòng cho ghế dự bị

Sau khi Los Angeles Clippers thực hiện một thương vụ bom tấn để mua lại James Harden từ Philadelphia 76ers, câu hỏi lớn là làm thế nào tất cả các ngôi sao của Clippers có thể chơi cùng nhau. Kể từ khi thỏa thuận bắt đầu, có vẻ như Russell Westbrook cuối cùng sẽ trở thành một người đàn ông kỳ quặc. Với việc cả hai có lối chơi và vai trò tương tự nhau tại Clips, rất có thể Westbrook sẽ bất bình và muốn đi tiếp. Boston Celtics cần phải sẵn sàng nếu và khi MVP của giải đấu cũ có mặt.

Celtics có vẻ là một trong những đội hàng đầu tại NBA mùa này, nhưng có một điều họ cần cải thiện là có thêm năng lượng và khả năng tấn công khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Westbrook sẽ là thứ mà Boston cần.

Russell Westbrook sẽ là thủ lĩnh có năng lượng cao hoàn hảo cho băng ghế dự bị của Boston Celtics

Westbrook là một cầu thủ có sức ảnh hưởng, người có thể đưa Boston Celtics vượt lên dẫn trước mọi đội khác ở NBA; với nguồn năng lượng mà anh ấy sẽ mang đến cho một đội hoàn hảo để điều hành đơn vị thứ hai. Trong trường hợp đó, những người mới bắt đầu có thể yên tâm khi biết rằng họ có một cựu MVP của giải đấu đang chơi và có khả năng chơi lại anh ta trong những trận đấu mà họ đã bỏ lỡ từ rất sớm.

Westbrook có một sự nghiệp huyền thoại tại NBA nhưng điều duy nhất anh không làm được là giành chức vô địch NBA. Nếu anh ấy gia nhập đội hình sâu sắc của Boston, rất có thể anh ấy sẽ làm được. Đây sẽ là một tình huống đôi bên cùng có lợi – Celtics sẽ tăng cường sức mạnh cho băng ghế dự bị của họ và Westbrook có thể có được chiếc nhẫn khó nắm bắt mà anh ấy đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Mục tiêu cao cả nhưng rất dễ đạt được của Boston Celtics ở mùa giải này là treo cổ Banner 18, và Westbrook đang cho họ cơ hội tuyệt vời để thực hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *