Nhóm 2 Người cầu hôn tiềm năng PJ Washington

PJ Washington sẽ là đại lý tự do bị hạn chế vào mùa hè này, cho phép Charlotte Hornets khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà anh ấy ký, nếu họ chọn làm như vậy. Theo Grant Hughes của Bleacher Report, Washington nên hy vọng Washington thấy mình phù hợp với một đội mới vào mùa giải tới.

Hơn nữa, Hughes tin rằng Sacramento Kings hoặc Indiana Pacers sẽ là điểm hạ cánh lý tưởng cho Washington.

Hughes viết: “Bên cạnh khả năng kiếm được nhiều tiền hơn ở nơi khác, Washington nên cảnh giác với việc quay trở lại Charlotte trên cơ sở tòa án. “LaMelo Ball được cho là khỏe mạnh, Miles Bridges có thể trở lại sau một mùa giải ngồi ngoài và là lựa chọn số 1 trong dự thảo. 2 năm này sẽ mang đến một tân binh mà Charlotte muốn phát triển hoặc nhiều khả năng là một vụ mua lại thương mại kỳ cựu gây hậu quả nào đó.

Washington có thể phát triển mạnh với người chiến thắng với tư cách là người ghi bàn, người bảo vệ đầy đủ hành vi phạm tội, có thể là sự thay thế trẻ hơn cho Harrison Barnes với Sacramento Kings hoặc là đồng đội với Tyrese Haliburton và Myles Turner trong Indiana Pacers hấp dẫn.

Mùa giải trước, Washington đã đảm nhận một vai trò lớn hơn dự kiến ​​do vấn đề chấn thương của Hornets. Bắt đầu tất cả 73 trận của Hornets, Washington ghi trung bình 15,7 điểm, 4,9 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo, sút xa 44,4% và sút sâu 34,8%.

Không có gì ngạc nhiên khi Washington có những người theo đuổi từ khắp NBA. Một xạ thủ sắc bén về phía trước có thể phục hồi, phòng thủ và tấn công ở cự ly gần là cực kỳ có giá trị trong trò chơi hiện đại. Tuy nhiên, đó là điều khiến nguy cơ mất Washington vào tay một khái niệm như vậy trở nên đáng lo ngại.

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng nếu một đội khác cấm Hornets đàm phán hợp đồng, Washington sẵn sàng hợp tác với đội đó để ký kết và giao dịch, vì vậy ít nhất Charlotte cũng nhận được một thứ gì đó.

Hy vọng rằng Washington sẽ thấy những gì Mitch Kupchak và văn phòng chính đang cố gắng xây dựng ở Charlotte và sẽ sẵn sàng làm việc với nhóm để thống nhất các điều khoản hợp đồng có lợi cho cả hai bên. Bởi vì duy trì tài năng địa phương là điều làm cho tiềm năng

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 3:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *