Nhìn vào Triển vọng Dự thảo Emoni Bates và Hornets 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, Charlotte Hornets đã tổ chức sáu người chơi cho Bài tập luyện trước khi dự thảo. Tất cả những người chơi này đều có khả năng được chọn muộn ở vòng một/vòng hai, chuyên môn của Mitch Kupchak.

The Hornets đã chơi rất nhiều lượt chọn cũ ở vòng hai trong suốt mùa giải trước, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi ngay cả lượt chọn cuối cùng của họ trong bản nháp sắp tới.

Chúng ta hãy xem một số điều đáng chú ý mà Ong bắp cày chào đón đến với Tổ ong.

Emoni Bates (Đông Michigan)

Emoni Bates đã được gọi là Kevin Durant tiếp theo kể từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Đó là những đôi giày lớn theo nghĩa đen và nghĩa bóng để lấp đầy. Sau một sự nghiệp trung học ấn tượng với đầy những đề cập danh dự, ngày càng nổi tiếng và nhiều lời đề nghị của Division One, Bates quyết định cam kết với Memphis.

Bates 17 tuổi đã phải chiến đấu với những chấn thương trong suốt năm thứ nhất khiến anh chỉ có thể chơi 18 trận. Trong thời gian thi đấu hạn chế, Bates đã thi đấu kém hiệu quả và không đáp ứng được kỳ vọng của quốc gia về ngôi sao trẻ. Anh ấy chỉ ghi trung bình 9,7 điểm mỗi trận trong khi sút xa 38,6% (thống kê qua ESPN).

Trong mùa thứ hai, Bates chuyển đến Đông Michigan, nơi anh bắt đầu tạo dựng lại tên tuổi cho mình. Bất chấp thành công của đội, Bates đã chơi tốt hơn nhiều với trung bình 19,2 điểm mỗi trận trên 40,5% từ sân và 33% từ ba điểm. Anh ấy đã ghi được hơn 25 điểm sau 8 trong số 30 trận đấu của mình ở mùa giải 2022-23. (số liệu thống kê qua ESPN). Anh ta cũng bị bắt sau khi một khẩu súng được tìm thấy trong một chiếc ô tô mà anh ta mượn vào tháng 9.

Bates luôn được biết đến với khả năng ghi bàn của mình. Vào lúc 6 giờ 10 phút, Bates có những pha xử lý ưu tú và có thể đến vị trí của mình một cách dễ dàng mặc dù thực tế là anh ta thiếu tốc độ. Khả năng vượt qua các hậu vệ và thực hiện những cú sút mà anh ấy muốn là một phần quan trọng trong những so sánh về Kevin Durant.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Bates là lựa chọn cú đánh của anh ấy. Có những lúc Bates tiếp tục bắn với hy vọng giữ cho trận đấu tiếp tục trong khi thực tế, anh ấy đang làm gián đoạn thế tấn công của đội và lao vào tỏ ra non nớt. Bates chỉ bắn dưới mười phát hai lần trong 30 trận đấu với Đông Michigan.

Nhìn chung, Bates có nhiều tiềm năng trở thành vũ khí tấn công chết người tại NBA. Nếu anh ấy có thể mua một vai trò, thực hiện các vở kịch phù hợp và vẫn đóng góp một số tiền nhỏ hơn, Bates sẽ là một tài sản quý giá trong bất kỳ đội hình nào.

The Hornets có thể xem xét Bates ở vòng thứ hai và cho phép anh ấy trưởng thành trong trận đấu của mình ở Greensboro trong khi anh ấy cũng tìm cách tăng cường thể lực của mình để phù hợp với thể chất của các nhân viên NBA.

Kế tiếp: Triển vọng cũ hơn có thể mang lại cứu trợ ngay lập tức

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *