Nhà phân tích tại sao Jayson Tatum lại đúng khi tin tưởng vào văn phòng chính

Jayson Tatum có quyền không cảm thấy như thể ý kiến ​​đóng góp của anh ấy với văn phòng chính của Boston Celtics là không cần thiết so với công việc mà Brad Stevens và Co. đã làm. để bao quanh anh ấy bằng tài năng – ít nhất là điều này, theo Souichi Terada của MassLive sau vị trí số 1. 0 nhận xét về việc thiếu tư vấn liên quan đến giao dịch Jrue Holiday.

“Công bằng mà nói với Tatum, văn phòng chính đã bao quanh anh ấy với một đội ngũ tài năng – đặc biệt là trong vài mùa giải gần đây,” Terada mở đầu trước khi nói, “Bản thân nhóm C đã đánh cược bằng cách đưa về Holiday và Porzingis, nhưng họ đang nâng cấp cho một danh sách tranh danh hiệu. Rõ ràng, quyền sở hữu sẵn sàng chi tiền để giữ cho Celtics có khả năng cạnh tranh trong tương lai gần.”

Tatum nói với Chris Haynes của Bleacher Report rằng công việc của anh ấy là xuất hiện và vui chơi, không phải làm những gì Stevens và những người còn lại trong văn phòng chính đang được trả tiền để làm.

“Tôi thấy trên Twitter rằng chúng tôi đã giao dịch để lấy Jrue Holiday, KP và giao dịch Smart cũng vậy,” Tatum nói trước khi nói thêm, “Tôi không bao giờ muốn tham gia vào việc đó. Công việc của tôi là xuất hiện và thi đấu. Đó không phải là công việc của tôi.” buôn bán và chọn đàn ông hay bất cứ thứ gì tương tự.”

Jayson Tatum đồng ý văn phòng chính của Boston Celtics là lý tưởng

Boston Celtics sẽ không bao giờ là một đội bóng nhượng quyền cho một cầu thủ. Rõ ràng, Tatum đã trực tiếp phát hiện ra điều đó khi văn phòng chính giao dịch với hai người bạn thân nhất của anh, Marcus Smart và Robert Williams III.

Tatum, người, không giống như một cựu cầu thủ Cs nổi tiếng khác từng đóng vai chính ở Durham, đã bỏ cái tôi của mình từ lâu khi gia nhập huấn luyện viên Duke Mike Krzyzewski, Huấn luyện viên FKA K, và không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng lại thi đấu kém cỏi trong đội Quỷ xanh trong mùa giải 2016-17.

Với việc Stevens đang tìm cách xây dựng một nền văn hóa giống như Gregg Popovich ở San Antonio, nơi đã liên tục giành chiến thắng và lọt vào vòng loại trực tiếp, việc có một ngôi sao như Tatum sẵn sàng chấp nhận tầm nhìn của văn phòng chính là bước đầu tiên tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *