Nhà phân tích của Celtics gửi thông điệp mạnh mẽ về Game 6 vs 76ers của C

Sau khi Philadelphia dẫn trước 3-2 trước Boston Celtics trong trận bán kết Hội nghị Miền Đông số. 2-Không. Ván 3, các nhà phân tích không dùng viên thuốc đen và dự đoán những nghi ngờ và tin đồn trái mùa cho đội xanh – mặc dù đó là khả năng rất thực tế khi đường lùi của 76ers tiếp tục phá vỡ hàng phòng ngự của đội C sau một đêm ghi 30 điểm trước Tyrese Maxey. Tom Westerholm của Boston.com thực sự khá lạc quan về tương lai trước mắt của Boston trong Ván 6 vào ngày 11 tháng 5 từ Trung tâm Wells Fargo, cũng như khả năng quay lại Ván 7 tại TD Garden.

“Loạt phim này chưa kết thúc,” Westerholm viết. “Celts thường chơi tốt khi dựa lưng vào tường, và nhóm này đã lội ngược dòng sau thất bại 3-2 trước đó – không cần tìm đâu xa hơn trận bán kết Hội nghị miền Đông năm ngoái với Bucks. Họ không còn sút xa ở cự ly 3 điểm nữa.”

Celtics chỉ bắn được 12/38 quả từ vạch 3 điểm trong Ván 5, trong khi Bucks thực hiện được số quả 3 điểm tương tự sau 8 lần thử ít hơn. Philadelphia cũng thổi bay Boston trên bảng sau với lợi thế hồi phục +13. Đó là một đêm đáng nhớ ở Thành Phố Tình Huynh Đệ, và một đêm đáng quên ở Beantown. Và phòng thay đồ của C.

Jayson Tatum về cơ hội thắng loạt trận từ 3-2 của Boston Celtics: ‘Chúng tôi đã làm được’

Xin dành lời khen ngợi cho ngôi sao của Boston Celtics, Jayson Tatum vì đã không sợ hãi khoảng thời gian cùng đội của anh ấy đối mặt với việc xuống hạng, và chắc chắn sau một số phận như vậy, yêu cầu anh ấy và bạn diễn Jaylen Brown phải chia tay nhau thông qua thương mại. Trong cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông sau trận đấu ngày 9 tháng 5, Tatum bày tỏ sự tin tưởng vào Cs vì loạt trận bán kết Hội nghị miền Đông năm 2022 tương tự với Milwaukee do Westerholm nuôi dưỡng.

“Chúng tôi đã từng ở vị trí này trước đây và chúng tôi là một nhóm tự tin vì chúng tôi đã làm được điều đó,” Tatum nói trước khi nói thêm, “Chúng tôi biết những gì nó cần và chúng tôi phải tự tin, phải không? Mọi người đều tin vào bản thân, tin vào công việc mình đã làm nên không phải là không thể, chỉ là một trận đấu. Chỉ cần thực hiện từng trận một và sẵn sàng vào thứ Năm.”

Mặc dù Celtics đã làm được điều đó với một huấn luyện viên NBA có thời hạn lâu hơn ở Ime Udoka lần trước, Joe Mazzulla xứng đáng được hưởng lợi từ sự nghi ngờ rằng anh ấy có thể giữ cho đội của mình có động lực cho đến khi được chứng minh ngược lại. Boston vẫn sẽ hoạt động trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *