Nhà phân tích chọn 2 Kết quả Ván 1 tệ hại của Joe Mazzulla

Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông đã không diễn ra theo cách của Boston Celtics, với Heat – đội được trao 3% cơ hội tiến vào Chung kết NBA và được coi là đội kém hơn 8 điểm trong khoảng cách chênh lệch – đã khiến đội Cs thất vọng trong trận chung kết . Công viên TD. Joe Mazzulla đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với vòng quay của anh ấy, chơi Payton Pritchard không được sử dụng thường xuyên, nhưng anh ấy cũng bắt chính Robert Williams III trong trận thứ ba liên tiếp sau khi đánh đôi với Al Horford đã giúp cứu mùa giải của đội trong trận bán kết miền Đông trước Sixers.

Theo Zach Kram của The Ringer – người đã ghi công cả hai trong việc góp phần vào chiến thắng gây sốc trong Ván 1 của Miami trong loạt trận được tính nhiều nhất của họ cho đến nay.

Kram viết: “Việc huấn luyện viên Joe Mazzulla bất ngờ đưa Payton Pritchard vào luân phiên đã không phát huy tác dụng, vì người bảo vệ dự bị đã không ghi được bàn thắng nào sau 12 phút thi đấu. “Và trong khi Robert Williams III vẫn có tên trong đội hình xuất phát trong trận đấu với Miami sau khi sự góp mặt của anh ấy đã thay đổi loạt trận của Celtics trước 76ers, thì Heat có vẻ thoải mái hơn khi Boston chơi hai trận lớn thay vì chơi rộng với bốn hậu vệ và một cánh cùng một lúc. “

Jimmy Butler đã cho huấn luyện viên trưởng Boston Celtics Joe Mazzulla một số lời khuyên trước trận đấu thứ hai

Jimmy Butler rất tự tin sau Ván 1 ghi 35 điểm, 7 kiến ​​tạo, 5 lần phục hồi đến mức anh ấy đã tư vấn cho ban huấn luyện Boston Celtics trong một cuộc họp báo sau trận đấu về những gì đội cần làm khác đi trong Ván 2.

Butler nói: “(Smart) đã thực hiện tất cả các pha chơi phù hợp và (Celts) đã thực hiện rất nhiều cú sút. Anh ấy đã tổ chức rất tốt. Bắn cũng vậy. Tôi nghĩ họ sẽ xem bộ phim và thấy rằng có lẽ họ cần phải khai thác nhiều hơn từ bộ phim. Tôi sẽ.”

Sẽ là một điều gì đó để xem Smart chơi trong Ván 2. Sau đó, một lần nữa, Butler có thể giấu điều gì đó trong đề xuất của mình. Butler là một ứng cử viên hàng đầu, đừng nghĩ rằng anh ấy không thể hiện tinh thần của trò chơi với những bình luận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *