Nhà cựu vô địch không tự tin vào cơ hội vô địch của Celtics

Cựu trung tâm vô địch Boston Celtics và hiện tại là Nhà phân tích của ESPN Kendrick Perkins đã chọn đối thủ Milwaukee Bucks để bứt phá khỏi Eastern Conference và giành chức vô địch NBA vào tháng 6.

Trong ấn bản ngày 27 tháng 10 của ESPN First Take, khi được hỏi liệu Bucks có cho anh thấy họ là đội có thể đánh bại ở miền Đông hay không, Perkins nói có.

Perkins nói: “Họ không cần phải cho tôi xem bất cứ điều gì Molly. Tôi đã chọn họ làm đội ở miền Đông. Tôi đã chọn họ để chiến thắng ở miền Đông. Thực ra, tôi đã giúp họ giành chức vô địch NBA”.

Thật khó để nghe cựu ông lớn Boston Celtics công khai đứng sau rào chắn phía đông

Điều này đặc biệt khó nghe sau khi Perkins là một phần quan trọng của đội vô địch NBA 2008 cùng Celtics. Mặc dù tất cả chúng ta đều yêu thích những đóng góp của anh ấy cho đội trong quá khứ và tất cả sự ủng hộ trong những năm qua, nhưng người hâm mộ Boston Celtics không đồng tình với quan điểm này.

Và hơi buồn khi nghe thấy sự thiếu tin tưởng từ một người được trải nghiệm thành phố Boston như thế nào khi điểm C đứng đầu.

Celtics có một trong những đội hình xuất phát tốt nhất từng được tập hợp; ít nhất là trên giấy tờ. Jrue Holiday, Derrick White, Jaylen Brown, Jayson Tatum và Kristaps Porzingis là năm cầu thủ có thể thi đấu và ghi được 25 điểm vào bất kỳ đêm nào. Trong khi Bucks là một đội giỏi ở NBA, thì Celtics lại chơi sâu hơn và do đó, nên được mọi người công nhận là đội có thể đánh bại ở miền Đông và NBA.

Công bằng mà nói thì Bucks, với Giannis và Lillard phía sau, sẽ là rào cản lớn nhất của C, nhưng Boston có đủ hỏa lực để đối đầu với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *