Nhà báo không còn ấn tượng với tiềm năng của Wemby

Không phải tiềm năng của Victor Wembanyama khiến phóng viên Boston Celtics chú ý nhất Steve Bulpett lâu hơn sau tùy chọn Số. Vị trí số 1 chung cuộc trong bản dự thảo năm 2023 đã giảm 38 điểm trong 34 phút thi đấu trên sàn ở lượt bắn 57/50/83 sau 26 lần thực hiện từ trên sàn và sáu quả ném phạt vào lưới Phoenix Suns từ Footprint Center.

Thay vào đó, sự trưởng thành của Wemby sau giải đấu mùa hè là điều khiến phóng viên của Heavy ấn tượng nhất qua 5 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24; đã giúp San Antonio Spurs đạt kỷ lục chiến thắng với hai trận thắng – đồng thời ghi trung bình hơn 20 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 2 lần cản phá – trước Suns và một trận khác trước đối thủ Houston Rockets.

“Theo dõi Victor Wembanyama trong và sau các trận đấu ở giải mùa hè ở Vegas, tôi rất ấn tượng với sự trưởng thành của anh ấy,” Bulpett dẫn đầu trước khi nói, “Bây giờ là trận đấu của anh ấy. (38 & 10 so với PHX? Whoa.) Nhìn chung, (Spurs) đã chứng minh một câu ngạn ngữ cũ của NBA với thành công ban đầu của họ: Nếu bạn chơi chăm chỉ và không ích kỷ, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Một phóng viên khác của Boston Celtics từng so sánh Victor Wembanyama với Andre Drummond

Chúng ta đã đi được một chặng đường dài kể từ khi các phóng viên khác đưa tin về trận thua của Celtics, Jay King The Athleticgọi Wembanyama là “phiên bản cạn kiệt” của Andre Drummond sau khi cầu thủ người Pháp bỏ lỡ 5 quả ném phạt trong trận thua 5 điểm.

“Đúng vậy, hôm nay Victor Wembanyama đã có một trận đấu hay hơn nhiều,” King nói trước khi nói thêm, “Anh ấy vẫn bỏ lỡ năm quả ném phạt trong một trận đấu mà đội của anh ấy đã thua, bạn đoán xem, năm điểm. Anh ấy được coi là triển vọng tốt nhất của thế hệ nhưng tất cả những gì tôi thấy là Andre Drummond bị suy dinh dưỡng ”.

Chúc may mắn tìm được người sẵn sàng chia sẻ cùng quan điểm bây giờ.

Wembanyama không phải là một dự án; có đủ thể chất để thay đổi trò chơi bây giờ. Điều duy nhất anh ấy cần là sự ổn định trong cú đánh của mình, đặc biệt là từ ngoài vòng cung.

Một khi anh ấy đạt được điều đó, có khả năng Wembanyama có thể có những kỹ năng khó kiểm soát nhất giải đấu. Anh ấy đã tham gia cuộc trò chuyện nhờ nhận thức về tòa án, tinh thần thể thao của thế giới khác và sải cánh dài 8 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *