Người trong cuộc làm sáng tỏ tin đồn giao dịch Hawks trước dự thảo

Vị trí của Atlanta Hawks hiện đang ngồi trong NBA Draft 2023 – giữ vị trí số 1. 15 lượt chọn tổng thể – không nhất thiết là nơi họ dự kiến ​​​​sẽ chọn vào đêm dự thảo (22 tháng 6).

“Đây có lẽ là một trong những đội tích cực nhất trong các cuộc đàm phán thương mại xung quanh giải đấu,” người trong cuộc Adrian Wojnarowski đã báo cáo trong Dự thảo mô hình đặc biệt của ESPN vào ngày 20 tháng 6. “Đây là một đội, có thể bao gồm một trong những cầu thủ của họ, lượt chọn thứ 15 đó, họ có thể lấy bảng nháp vào tối thứ Năm không? Đó chắc chắn là một phần của cuộc trò chuyện ở đó.

Báo cáo của Wojnarowski thực sự chỉ xác nhận những nhận xét của tổng giám đốc Landry Fields.

“Tôi nghĩ rất có thể điều gì sẽ xảy ra là lựa chọn ở tuổi 15,” Fields cho biết trong một cuộc họp báo trước ngày 16 tháng 6. “Nhưng chúng tôi vẫn đang xem xét các lựa chọn để tăng giá. Có một số lựa chọn nếu chúng tôi muốn lùi lại vì chúng tôi cảm thấy như…có rất nhiều chiều sâu ở đó.”

Đã có nhiều báo cáo về các cuộc trò chuyện giữa Hawks và Dallas Mavericks về việc giao dịch lên vị trí số 1. 10 tổng thể giữa những tin đồn khác.

“Có một số người chơi có sẵn trong các giao dịch,” Wojnarowski nói. “De’Andre Hunter, John Collins, thậm chí cả Dejounte Murray.”

Điều này phù hợp với một báo cáo từ Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA rằng tất cả những người khác ngoài Trae Young đều có sẵn trong một thỏa thuận phù hợp. Tên của Collins đã trở thành trụ cột trong nhà máy tin đồn trong khi tên của Hunter xuất hiện không liên tục.

Mặc dù Fischer đã nói rõ rằng Hawks không tích cực mua sắm Murray, nhưng việc đưa anh ấy vào có lẽ là điều đáng ngạc nhiên vì họ đã từ bỏ mọi thứ để có được anh ấy trong mùa giải trước. Nó cũng có thể được thúc đẩy bởi bảng lương bùng nổ sau khi Hawks trao một số hợp đồng mới cho các cầu thủ của họ trong những năm gần đây.

Tình hình tài chính của Atlanta Hawks có thể buộc họ

Wojnarowski nói: “Họ sẽ bị đánh thuế hàng xa xỉ và có lẽ là vấn đề tạp dề thứ hai trong tương lai nếu họ không bắt đầu thống trị trong bảng lương này. “Tôi nghĩ rằng họ sẽ trở thành một nhóm rất tích cực trên thị trường thương mại, tôi nghĩ thông qua dự thảo và ngay vào tháng 7 trong cơ quan tự do.”

Mức độ động lực của họ để làm điều gì đó cũng không có gì bí mật, dựa trên nhận xét của Fields và hóa đơn thuế xa xỉ được thiết lập vượt quá 13 triệu đô la vào mùa tới. Và, trong khi quyền sở hữu bày tỏ sẵn sàng trả thuế xa xỉ cho một ứng cử viên danh hiệu, họ vẫn chưa làm như vậy dưới thời thống đốc Hawks Tony Ressler.

Atlanta đã trao hợp đồng mới cho Collins, Hunter, Young, Bogdan Bogdanovic – người không đủ điều kiện để được giao dịch cho đến tháng 9 – và Clint Capela kể từ khi kết thúc chiến dịch 2020-21.

Ngay cả Kevin Huerter cũng đã có một thỏa thuận mới trước khi chuyển sang Sacramento Kings vào mùa hè năm ngoái.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Đồng thời, Hawks chắc chắn không thuê Quin Snyder làm huấn luyện viên trưởng trong bất kỳ nỗ lực tái thiết nào. Và lập trường của họ đối với Young chỉ xác nhận ý tưởng rằng họ đang cố gắng duy trì tính cạnh tranh trong khi cũng quan tâm đến tiền lương; thực sự xâu kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *