Người trong cuộc làm sáng tỏ những tin đồn thương mại xung quanh Trae Young

Có khói mới có lửa, có lẽ không phải đối với Atlanta Hawks.

Phần lớn đầu cơ thương mại Trae Young xuất phát từ tâm lý sở hữu về việc củng cố văn phòng phía trước. Nhưng một báo cáo gần đây rằng Los Angeles Lakers đã tổ chức các cuộc thảo luận nội bộ về gói thương mại dành cho Young sẽ như thế nào đã khuấy động tình hình.

Young cũng xuất hiện trong một cặp trận Chung kết Western Conference ở LA, nơi anh ấy có nhà ở, và tất cả điều đó có lẽ rất ít ý nghĩa.

“Từ những gì tôi đã nghe, không có gì xảy ra với Trae Young và Hawks,” Chris Haynes, người trong cuộc của Bleacher Report tại NBA cho biết trên podcast ‘#thisleague UNCUT’ vào ngày 24 tháng 5. “Không có bất kỳ cuộc họp hay bất cứ điều gì tương tự như vậy để yêu cầu giao dịch. Không có chuyện như vậy xảy ra với Trae. Không có gì.”

Bất chấp sự càu nhàu đó, nó phù hợp với hóa đơn từ Hawks and Young

Đó không phải là dòng tweet quảng cáo đầu tiên từ nhóm truyền thông xã hội của Hawks có Young trong mùa giải này. Họ cũng đã bỏ một chương trình trẻ tại phòng tập thể dục ngay sau khi có tin tức nói rằng Lakers đã tổ chức các cuộc đàm phán nói trên.

Dan Young đã nhiều lần bày tỏ mong muốn mang về danh hiệu cho Atlanta và dành nhiều lời khen ngợi cho những gì Hawks đang xây dựng dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder.

Hawks đã thắng 13-15 dưới thời Snyder nhưng đã thắng bốn trong sáu trận đấu cuối cùng của mùa giải thường lệ.

“Ý tôi là, chúng tôi biết mùa giải này sẽ diễn ra như thế nào vào năm tới,” Young nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra và chúng tôi sẽ thi đấu với nhau như thế nào. Và thực sự có được một mùa hè trọn vẹn với Quinn sẽ…giúp chúng tôi nhiều hơn nữa…Và chúng tôi cũng sẽ có thể thực hiện một số điều vào năm tới.”

Điều đó phù hợp với tiền đề của Haynes về vấn đề này, mặc dù giao dịch Young đã trở nên phổ biến trong các tin đồn gần đây, nhưng dường như không có gì xảy ra với cả hai bên, đặc biệt là từ Hawks.

Haynes đã gợi ý rằng các cầu thủ NBA được biết là xuất hiện tại các trận đấu để làm những gì đã xảy ra ở đây – khuấy nồi.

Haynes nói: “Tôi nghĩ có nhiều điều về Kyrie hơn là Trae Young ngay bây giờ.

Atlanta Hawks được dự đoán sẽ có cầu thủ trẻ nhất NBA Draft 2023

Tiền đạo của Nam Carolina, Gregory “GG” Jackson là cầu thủ trẻ nhất trong hạng NBA Draft 2023 – anh ấy sẽ không tròn 19 tuổi cho đến hơn một tuần trước Giáng sinh.

Sinh viên năm nhất cao 6 foot 8, nặng 211 pound ghi trung bình 15,4 điểm và 5,9 rebound trong mùa giải trước, mặc dù hiệu suất của anh ấy (38,4% FG, 32,4% 3P) còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

“Jackson có thể có được thời gian phát triển mà anh ấy cần sau John Collins và Jalen Johnson ở Atlanta,” Zach Buckley của Bleacher Report viết vào ngày 24 tháng 5. “Nếu Hawks theo kịp sự phát triển của Jackson, một ngày nào đó họ có thể có một cầu thủ ghi bàn và hậu vệ lực lưỡng.”

Atlanta giữ vị trí số 1 về tổng thể. 15 trong dự thảo sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn.

Họ đã có một chuỗi may mắn trong hai chu kỳ dự thảo gần đây với các lựa chọn xổ số dự kiến ​​​​rơi vào họ ngoài phạm vi đó, lần đầu tiên với việc Jalen Johnson rơi xuống vị trí số 1. 20 chung cuộc trong NBA Draft 2021. Và sau đó, mùa giải vừa qua AJ Griffin đã rơi xuống vị trí số 1. 16 sau khi được dự đoán sẽ tăng cao như một lựa chọn trong top 10.

Cả hai cầu thủ đều được coi là có một tương lai tươi sáng ở giải đấu này.

Kế tiếp: 3 thương vụ Lakers có thể cung cấp Hawks cho Trae Young

Như Buckley đã nói, Hawks sẽ có rất nhiều tiền đạo – và Johnson vẫn đang ở giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của anh ấy – đồng thời có ông lớn năm thứ tư Onyeka Okongwu đang chờ đợi ở cánh sau người bắt đầu Clint Capela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *