Người trong cuộc hình dung tương lai lâu dài của White

Khi mùa giải thường lệ của Boston Celtics chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, thời gian để đội đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Derrick White không còn nhiều. Không có gì phải vội vàng để hoàn thành nó trong năm nay, vì White vẫn còn hợp đồng cho đến cuối mùa giải 2024-25, nhưng với CBA mới, sẽ không có hại gì nếu hoàn thành công việc càng sớm càng tốt.

Yahoo Sports NBA Insider Jake Fischer gần đây đã thảo luận về phần mở rộng tiềm năng, trong một lần xuất hiện trên Làm thế nào ‘Bout Them Celtics podcast.

Fischer nói khi được hỏi về khả năng gia hạn cho White: “Thành thật mà nói, tôi không thể nói rằng tôi đã nghe bất cứ điều gì cụ thể về nơi mà cuộc nói chuyện đó – nếu có cuộc nói chuyện – đã diễn ra. “Tuy nhiên, điều tôi có thể nói là Derrick White chắc chắn là người được ban lãnh đạo và ban huấn luyện Celtics tôn trọng.”

Sau khi trận mở màn mùa giải thường lệ của Boston bắt đầu vào ngày 25 tháng 10, họ sẽ không thể mở lại các cuộc đàm phán nâng cao với White cho đến năm sau.

Derrick White đã sẵn sàng cho một năm thành công với Boston Celtics

Trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên với đội C năm ngoái, White đã gây ấn tượng mạnh. Anh ấy liên tục có mặt trong đội hình xuất phát của đội và thậm chí còn được đặt tên vào đội thứ hai NBA All-Defensive.

White đã sống sót sau cuộc thanh trừng xoay vòng bảo vệ của Celtics vào mùa hè này, khi cả Marcus Smart và Malcolm Brogdon đều được giao dịch.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu anh ấy có còn đá chính ở mùa giải này hay không với việc bổ sung Jrue Holiday, nhưng Không. 9 Boston là một nơi tuyệt vời để xây dựng chiến dịch 2022-23 vững chắc.

Cầu thủ gốc Colorado đã tham gia tất cả 82 trận đấu thường lệ của mùa giải C, bắt đầu từ 70 trận trong số đó. Anh ghi trung bình 12,4 điểm, 3,9 kiến ​​​​tạo và 3,6 rebound mỗi trận trong khi sút xa 46,2% và 38,1% từ ngoài vòng cấm.

Khả năng phòng thủ tốt và hiệu quả gia tăng từ tầm xa của anh ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy trở thành nhân vật chính trong vòng luân chuyển của Joe Mazzulla một lần nữa. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy được lựa chọn thêm một trong những đội Phòng thủ toàn diện năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *