Người trong cuộc đưa ra dự đoán của Hawks: Họ ‘được ủy quyền’

Mọi thứ có thể còn hỗn loạn hơn đối với Atlanta Hawks trước khi họ ổn định cuộc sống.

Brian Windhorst, người trong cuộc của ESPN NBA, cho biết trên chương trình phát trực tiếp ‘Brian Windohorst & The Hoop Collective’ vào ngày 22 tháng 6: “Theo những gì tôi được biết, Hawks đang được ủy quyền để thoát khỏi thuế xa xỉ. “Họ đã chi rất nhiều để ký hợp đồng với những người … vì vậy họ phải giảm lương.”

Atlanta đang trên đường trả hóa đơn thuế xa xỉ trị giá hơn 8 triệu đô la nếu họ không thực hiện bất kỳ động thái nào để chuyển một số hợp đồng mạnh mẽ hơn của họ.

Họ vẫn nhìn thấy viễn cảnh phải cấp tiền mới cho những người như Saddiq Bey, Onyeka Okongwu và có lẽ quan trọng nhất là Dejounte Murray, người mà Hawks đã đổi lấy trong mùa giải trước nhưng sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế sau mùa giải tới. Đó là lý do tại sao Hawks vướng vào những tin đồn thương mại từ trước khi mùa giải kết thúc.

Tổng giám đốc Landry Fields thừa nhận họ đang để mắt đến việc mua bán hối phiếu.

“Có rất nhiều tin đồn về Hawks,” Windhorst nói. “Họ không dàn xếp được thỏa thuận nào nên tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra… Tôi sẽ tìm một số biện pháp để giảm lương.”

Hawks đứng thứ 15 – đúng như Fields dự đoán – và hạ gục người bảo vệ Michigan Kobe Bufkin, người được so sánh với Murray.

Theo Fields, Bufkin dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện sớm và có thể bổ sung cho một trong những ngôi sao sân sau của Hawks.

Murray đã chia sẻ một bài đăng nói rằng “bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra” trước đó.

Nhưng điều đó dường như chỉ được thúc đẩy khi cựu chiến binh nhận được một số công việc ngoài mùa giải trong phòng tập thể dục. Anh ấy đang có một mùa giải ra mắt vững chắc ở Atlanta, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 5,3 rebound và 1,5 lần đánh cắp trong khi ghi 34,4% trên mức cao nhất trong sự nghiệp là 5,2 từ bên ngoài atc mỗi trận.

Tuy nhiên, những tin đồn xung quanh Hawks đã đủ dai dẳng đến mức kỳ vọng là điều gì đó sẽ xảy ra trong mùa giải này.

Những người trong cuộc của ESPN đang dự đoán một sự rung chuyển trong đội hình của Atlanta Hawks

“Tôi cảm thấy rất có thể sẽ có một cuộc điều động của Hawks trong vài ngày tới,” Windhorst nói thêm. “Vì vậy, họ biết những gì họ có trên bàn, họ biết những gì họ muốn làm.”

Windhorst lưu ý rằng ông chưa nghe bất kỳ cuộc nói chuyện thương mại nào xung quanh Trae Young.

Young và Murray đã hình thành mối quan hệ đối tác lịch sử ở mùa giải trước. Nhưng Windhorst đã thẳng thừng bỏ qua những câu hỏi tương tự về sự sẵn có của Murray phù hợp với một báo cáo trước đó từ Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA, đã bổ sung thêm lời cảnh báo rằng Hawks sẽ mất “rất nhiều” để tham gia vụ đánh cắp năm 2022.

Và, với giá trị của nó, Young đã ca ngợi mùa giải đầu tiên của anh ấy với Murray và về triển vọng của họ cho mùa giải tới.

Hawks đang cố gắng cân bằng khả năng chi trả và duy trì tính cạnh tranh. Đó là một đề xuất khó khăn vì các đội hàng đầu trong bảng xếp hạng NBA thường xuyên đăng những người chi tiêu cao nhất của giải đấu tạo ra một tình huống “con gà hay quả trứng” thực sự cho Fields and Co.

Điều bất ngờ lớn nhất trong mùa giải này là việc Hawks chuyển lên vị trí số 1. 39 tổng thể để chọn người đàn ông lớn cảm thấy Mouhamed Gueye ra khỏi Bang Washington.

Kế tiếp: So sánh 1 tầng, 1 thực tế, 1 cầu thủ trong mơ cho Kobe Bufkin Hawks

Có vẻ như có những kỳ vọng bên ngoài về những động thái lớn hơn, thậm chí lớn hơn trong mùa hè này.

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 16:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 4:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *