Người trong cuộc ca ngợi ngôi sao đang lên của Hawks: ‘Biến mọi chuyện thành hiện thực’

Sự trỗi dậy của tiền đạo Jalen Johnson của Atlanta Hawks đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta.

Đó không chỉ là sự phát triển của anh ấy với tư cách là một cầu thủ trên sân, điều này mang lại lợi ích cho Hawks, mặc dù đó là những gì họ mong đợi. Nhưng cũng bởi vì Johnson tiếp tục nổi lên trong mắt công chúng.

Zach Lowe của ESPN đã viết vào ngày 11/11: “Johnson mang đến tốc độ, sức mạnh, khả năng phòng thủ, khả năng hồi phục và độ nảy mới không thể đoán trước cho Atlanta Hawks – thay đổi diện mạo và cảm nhận của đội bất kể huấn luyện viên Quin Snyder cho Johnson vào sân hay đưa anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị”. 10 (yêu cầu đăng ký). “Johnson chỉ khiến mọi việc xảy ra.”

Trong mắt Lowe, Johnson “có lẽ nên bắt đầu”, với cầu thủ năm thứ ba đạt 38,9% khi cố gắng ba điểm (3,0 mỗi trận trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy, năm trong số đó là trận bắt đầu).

Johnson ghi trung bình 14,9 điểm, 8,9 rebounds, 2,6 kiến ​​​​tạo và 1,1 cướp bóng trong mùa giải này.

Lựa chọn tổng thể trước đây No. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2021, Johnson có bảy điểm và ba rebound trong chiến thắng của Hawks trước Orlando Magic ở Mexico City vào ngày 9 tháng 11, ghi lần cản phá thứ sáu trong tám trận của mùa giải.

Johnson dẫn đầu danh sách các cầu thủ Hawks của chúng tôi, cổ phiếu của anh ấy đã tăng giá nhờ khởi đầu thuận lợi. Nhưng hành trình của anh ấy – thậm chí với tư cách là người từng được chọn ở vòng đầu tiên – cũng rất đáng chú ý. Theo cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan, anh ấy đã yêu cầu đến College Park và chơi với Skyhawks chỉ để có thể nhìn thấy sàn đấu.

Mùa giải này, Johnson được liên kết với ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers, người có bộ kỹ năng rất giống với tiền đạo Hawks.

Về quyết định của Snyder về ai sẽ bắt đầu, Johnson đã ghi ba bàn liên tiếp.

Jalen Johnson là tấm gương điển hình để AJ Griffin noi theo

Cánh sinh viên năm thứ hai AJ Griffin tham gia nhóm này sau các đĩa CD DNP liên tiếp. Đó là một khởi đầu kỳ lạ đối với một tân binh rực rỡ một thời, người đã có những cú sút quan trọng cho Hawks ở mùa giải trước nhưng lại phải ngồi dự bị ở vòng loại trực tiếp.

Xu hướng thứ hai đã bước vào mùa giải thông thường với lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. Cầu thủ số 18 chỉ thi đấu chưa đầy 10 phút trong mỗi trận trong số bốn trận đấu đầu tiên của mùa giải thông thường trước khi không thi đấu chút nào trong hai trận đấu đó. Mặc dù anh ấy đã tham gia nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn và đã khiến Griffin bị trừ 7 trong năm.

Có lẽ Griffin nên làm theo sự dẫn dắt của Johnson và yêu cầu chơi cho Skyhawks, đội vừa có ngày truyền thông vào ngày 9 tháng 11 và mùa giải bắt đầu vào ngày 12 tháng 11.

Anh ấy chắc chắn sẽ có rất nhiều thời gian chơi.

Kế tiếp: 3 kịch bản Diều hâu cần tránh

Đây sẽ là một trong những đội tài năng hơn ở G League với các tân binh và các tuyển thủ dự tuyển của Hawks là Kobe Bufkin, Mo Gueye, Seth Lundy và đặc vụ tự do chưa được đào tạo Miles Norris đều dự kiến ​​​​sẽ chơi cho Skyhawks trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *