Người hùng trận playoff của Cs là ‘người không bắt đầu’ trong các cuộc đàm phán thương mại ngày lễ Jrue

Người hùng trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông của Boston Celtics và người bảo vệ điểm xuất phát được cho là của đội C trong mùa giải 2023-24 sau giao dịch Marcus Smart, Derrick White, là người “không bắt đầu” trong bất kỳ cuộc thảo luận giao dịch nào của Jrue Holiday trong mắt Oliver của Blog Celtics của Fox.

“Malcolm Brogdon và một gói gói chọn lọc sinh lợi hơn chắc chắn đã có trong kế hoạch, cũng như một kho chiến tranh lớn đáng kinh ngạc gồm các lượt chọn ở vòng hai có được trong một loạt giao dịch siêu ngẫu nhiên vào năm ngoái,” Fox nói trước khi nói thêm, “Có lẽ Payton Pritchard cũng có thể trở lại Portland, điều mà tôi nghĩ sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

“Nhưng bạn bắt đầu mất hứng thú với tôi khi những cái tên như Robert Williams III và (rùng mình) Derrick White xuất hiện. Rất nhiều lý do khiến tôi quan tâm đến Jrue là vì trận đấu giữa anh ấy và Trắng rất huy hoàng. Số lượng phòng thủ tuyệt đối sẽ gây ngạc nhiên. Với việc Porzingis đến, tôi có thể bị thuyết phục để đưa Williams vào giao dịch, nhưng Trắng không phải là người bắt đầu.”

Derrick White phải chứng tỏ mình không thể thiếu với Boston Celtics ở mùa giải 2023-24

Tỷ lệ sai sót là rất nhỏ khi nói đến việc giành và thua các chức vô địch, và với việc Boston Celtics đã tiến rất gần đến Banner 18, mọi người đều cần phải chơi phiên bản lý tưởng của mình hoặc khá gần với phiên bản đó.

Trắng đang được giao rất nhiều trách nhiệm trong việc chơi ở vị trí không phải là người dẫn đầu đội xuất phát của đội. Thật không may, nếu nỗ lực thất bại, White có thể thấy mình là vật tế thần – đặc biệt là với khoảng trống Thông minh mà anh ta sẽ không thể lấp đầy.

Điều đó có ảnh hưởng đến thu nhập trong tương lai của White không? Với việc Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis bị giam giữ cho đến năm 2026, các yêu cầu về đại lý tự do vào năm 2025 của White có thể không được văn phòng chính đáp ứng nếu không có kết quả đáng kể nào trong hai mùa giải tiếp theo.

Thay vào đó, có khả năng White sẽ giành được hợp đồng lớn thứ tư từ sách của Boston. Việc điền vào danh sách những người chơi có chi phí thấp xung quanh bốn hợp đồng lớn là một viên thuốc khó nuốt chỉ trong trường hợp không có chức vô địch để hỗ trợ một nhiệm vụ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *