Người hùng tân binh Cs trong đêm khai mạc giành chiến thắng trước Knicks

Tân binh Kristaps Porzingis của Boston Celtics đã có màn ra mắt thuận lợi với đội bóng mới, đánh rơi 30 điểm, giành được 8 rebound và cản phá 4 cú sút trước đội bóng đã đưa anh lên vị trí số 1. 4 chung cuộc năm 2015, New York Knicks.

Bắn 53/55/90, Porzingis đã giúp đội C vượt qua Knicks với 12 điểm quý 4 trên đường dẫn đến chiến thắng 108-104 trên đường tại Đấu trường nổi tiếng nhất thế giới. Porzingis ở khắp sàn của Madison Square Garden, đang diễn ra Spotrac Keith Smith ấn tượng với trò chơi của người mới.

“Kristaps Porzingis không chỉ chọn và bật,” Smith dẫn đầu trước khi nói, “Anh ấy chọn và nhảy cách vòng cung khoảng 5 feet. Điều đó thực sự khiến các cầu thủ đối phương khó có thể phòng ngự. Hầu hết các trung tâm đều giống như cá ra khỏi nước, cách xa sàn nhà.

Jared Weiss của điền kinh tin rằng Brad Stevens có thể đã giành được giải Người điều hành của năm với sự thống trị của Porzingis sau khi trao đổi Marcus Smart được người hâm mộ yêu thích để có được anh ta.

“Brad Stevens có thể được bổ nhiệm chức vụ điều hành của năm vào giờ nghỉ giải lao nếu Porziņģis tiếp tục làm như vậy,” Weiss tweet trước giờ nghỉ giải lao; trước khi Porzingis thực hiện trận đấu kỳ diệu ở hiệp 4 để trở thành người hùng đêm khai mạc của Celtics.

Kristaps Porzingis một lần nữa làm nên lịch sử cho Boston Celtics trong chiến thắng đêm mở màn trước Knicks

Là phát thanh viên đài phát thanh play-by-play cho Boston Celtics Sean lớn lưu ý, Porzingis đã có trận ra mắt lịch sử trên sân nhà NBA đầu tiên của anh ấy.

“Kristaps Porzingis là một trong 31 cầu thủ trong lịch sử NBA ghi được 30 điểm, 4 block, 5 3 giây,” Grande nói trước khi nói thêm, “Đây là lần thứ 3 anh ấy làm được điều đó…và anh ấy đã làm được điều đó trong trận ra mắt Đêm khai mạc của Celtics ở Madison Quảng trường. Công viên.”

Sức hấp dẫn của khoảnh khắc này không nên bị mất đi: Porzingis đã giúp tránh mọi câu chuyện xung quanh một đội hình có khả năng được định giá quá cao đã bị mất vào đêm khai mạc khi lẽ ra điều đó không nên xảy ra. Giờ đây, Boston đã được thử thách trên chiến trường và đã tạo dựng được rất nhiều niềm tin; đồng thời có khả năng tạo ra một đội hình vững chắc khi trận đấu đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *