Người hâm mộ Cs thực sự mong đợi điều gì từ Jordan Walsh?

Boston Celtics bước vào mùa giải này với kế hoạch tìm kiếm những tài năng giá rẻ có thể đóng góp ngay lập tức. Họ dường như đã tìm thấy nó với lượt chọn thứ hai Jordan Walsh.

Với việc chơi gần đây tại NBA Summer League, Walsh đã cho người hâm mộ Celtics lý do để mong đợi những điều lớn lao trong mùa giải tới. Chúng tôi ở Houdini ở đây để nói với bạn rằng Walsh sẽ là cầu thủ luân phiên cho Cs vào mùa giải tới và anh ấy cũng có thể là sự thay thế hoàn hảo cho Grant Williams.

Walsh là một triển vọng bị đánh giá thấp tại Arkansas trong mùa giải vừa qua. Hầu hết mọi người quên rằng Walsh từng là người Mỹ của McDonalds ở trường trung học, vì vậy anh ấy là một người chơi rất được chào đón. Walsh rơi xuống vòng hai vì chơi cùng đội với các cầu thủ NBA khác. Nếu Walsh học ở một ngôi trường nơi anh ấy là cầu thủ giỏi nhất, anh ấy có thể sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Kết quả là, C là người chiến thắng thực sự vì họ đã tìm thấy một viên kim cương thô phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm. Walsh là sự thay thế chi phí thấp cho Williams, và anh ấy sẽ chịu sự kiểm soát của đội. Người hâm mộ Boston Celtics cuối cùng nên mong đợi hai điều từ Walsh trong mùa giải tới: rằng anh ấy sẽ lấp đầy khoảng trống mà Williams để lại và trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của đội.

Jordan Walsh sẽ đảm nhận vai trò Grant Williams của Boston Celtics

Mặc dù Walsh sẽ không hoàn toàn lấp đầy khoảng trống mà Williams để lại, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ đảm nhận vai trò này. Việc Celtics có được Oshae Brissett là rất quan trọng vì Walsh sẽ phải chịu một số áp lực để đảm nhận vai trò đó ngay lập tức. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thấy tiềm năng của Walsh trong mùa giải này và điều đó sẽ khiến họ nhớ đến Williams.

Hàng phòng ngự ưu tú là một sự đảm bảo vì anh ấy giỏi như quảng cáo. Tôi không nghĩ quá lời khi nói rằng Walsh là một trong năm hậu vệ hàng đầu của đội. Thêm chiều dài của anh ấy vào những người như Jayson Tatum, Kristaps Porzingis và Robert Williams sẽ rất thú vị để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *