Người hâm mộ chắc chắn có thể liên quan đến các tweet gần đây của Cavs

Vòng loại trực tiếp đã để lại mùi vị khó chịu trong miệng của Cleveland Cavaliers và người hâm mộ, thậm chí còn hơn thế. Cleveland đã không có giai đoạn hậu mùa giải mà họ mong đợi sau một mùa giải thường xuyên thú vị như vậy.

Sau khi Cavaliers thắng 51 trận và giành được bến đỗ đầu tiên sau mùa giải kể từ năm 2018, và bến đỗ đầu tiên sau mùa giải mà không có LeBron James trong danh sách kể từ năm 1998, Cleveland đã thất bại. Họ thua New York Knicks chỉ trong năm trận, và một số Cavaliers thi đấu kém hơn khi nhìn lại toàn bộ chuỗi trận.

Nhắc đến điều đó, đó là No. 4-Không. 5 trò chơi có tài năng có thể là một loạt sáu hoặc bảy trò chơi xuất hiện. Thật không may, sự thiếu kinh nghiệm của Cavaliers, các vấn đề về bắn súng và cốt lõi không đạt tiêu chuẩn của họ, tất cả đều dẫn đến việc bị loại sớm.

Đó không phải là một kết quả có thể đoán trước được, nhưng người thầy vĩ đại nhất chính là kinh nghiệm. Đó vẫn là điều mà Cleveland có thể học hỏi, và họ sẽ làm được.

Tương tự như vậy, trong mùa giải này, Cavaliers dường như đã sẵn sàng nhận được một số hỗ trợ bắn vòng ngoài cũng như thông qua thương mại và / hoặc đại lý tự do. Cleveland làm như vậy thực sự có thể tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ những người như Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley ở đây.

Cavs cần phải có một mùa giải hiệu quả, nơi họ cũng củng cố băng ghế dự bị của mình và có thêm một chút tính hợp pháp liên quan đến bắn súng, có lẽ là trên một phương án dự phòng lớn và sẽ là hợp lý nếu đưa vào người bảo vệ chính thứ ba.

Tuy nhiên, nhìn chung hơn, khi nghĩ đến mùa giải tới, với việc Denver Nuggets đánh bại Miami Heat trong năm trận đấu vào đêm thứ Hai để giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ, dòng tweet của Cavaliers rõ ràng đã gây ấn tượng với tôi. Người ta có thể tưởng tượng điều tương tự cũng xảy ra đối với những người khác trung thành với Rượu và Vàng; những dòng tweet đó đã thu hút sự chú ý của tôi, đặc biệt là sau khi Nuggets giải quyết xong công việc kinh doanh.

Người ta chắc chắn có thể liên tưởng đến dòng tweet của Cavs ở trên về việc lật trang.

Cavaliers cần trở nên tốt hơn trong mùa giải này để cải thiện cơ hội lọt vào giai đoạn sau mùa giải vào năm 2024. Thất bại trong quá khứ sau mùa giải không phải là điều ai cũng ghi nhận, nhưng đó không phải là điều mà Cleveland không thể học hỏi.

Có một con đường thông qua các giao dịch cho các mục tiêu cánh tiềm năng được đồn đại như Royce O’Neale và Tim Hardaway Jr., trong số những người khác, có thể tạo ra sự khác biệt cho Cleveland. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với các mục tiêu đại lý tự do được đồn đại như Joe Ingles và Jalen McDaniels, trong cùng một lĩnh vực và có khả năng là những bản hợp đồng chuyên sâu như Naz Reid và Thomas Bryant.

Cleveland cần thực hiện các bước để cải thiện khả năng đánh và khả năng ra sân của họ trong mùa giải tới, chẳng hạn như Evan Mobley và Jarrett Allen, cả hai đều cần có những kỳ nghỉ ý nghĩa để giúp họ trở nên có khả năng tấn công hơn. Cả hai đều gặp khó khăn trong loạt trận đầu tiên ở đó.

Tuy nhiên, dựa trên những tia sáng từ Mobley trong nửa sau của mùa giải 2022-23, có rất nhiều lý do để tin rằng anh ấy có thể bước lên cuối tầng đó vào Năm thứ 3, tuy nhiên, điều này sẽ dẫn đến việc Cavaliers trở thành một ứng cử viên vô địch thực sự .

Tuy nhiên, tất cả những điều được xem xét, mùa giải tới không thể đến sớm hơn. Chắc chắn, sau những gì đã xảy ra ở vòng loại trực tiếp và trong trải nghiệm đầu tiên của Garland và Mobley ở đó, người ta sẽ tưởng tượng đội Cavaliers này sẽ khao khát có được anh ấy.

Tất nhiên, như chúng tôi đã đề cập, một số cải tiến bên ngoài dường như đang được tiến hành và chúng cần được cải thiện để cải thiện khả năng tấn công của Cavs và giúp hỗ trợ thêm cho những hy vọng sau mùa giải của họ.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí của Cavaliers phải chống lại việc trả quá cao vào mùa hè này

Ngoài ra, như đã lưu ý trong dòng tweet của Cavs ở trên, Wine and Gold đã chuyển trang sang chiến dịch 2023-24 và với tư cách là một người hâm mộ đội, tôi hoàn toàn đồng ý. Tuy nhiên, mùa giải này và thời kỳ đại lý miễn phí sắp tới cũng rất thú vị để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *