Người hâm mộ Celtics có nên lo lắng về những bình luận của Jayson Tatum không?

Khi bạn thực hiện một giao dịch địa chấn, bạn luôn lo lắng về việc nó sẽ ảnh hưởng đến những người chơi giỏi nhất của bạn như thế nào. Trong trường hợp của Boston Celtics, có vẻ như thương vụ Marcus Smart đã ảnh hưởng tiêu cực đến Jayson Tatum. Tatum đã bày tỏ tình yêu và sự tôn trọng dành cho Smart trên mạng xã hội, đồng thời cũng có một số bình luận khó hiểu.

Nhận xét khiến tôi lo lắng nhất là anh ấy đang đề cập đến thực tế là một ngày nào đó họ sẽ kết nối lại. Điều này đặt ra câu hỏi: người hâm mộ C có nên quan tâm đến những bình luận này không?

Tatum là cầu thủ nằm trong top 5 của NBA, và cảm xúc của anh ấy rất quan trọng bởi vì khi anh ấy không còn hứng thú với đội, anh ấy sẽ rời đi hoặc buộc phải ra đi. Đây là lý do chính khiến tôi thấy bình luận này rắc rối vì anh ấy đã đưa ra quan điểm rằng họ sẽ chơi lại với nhau. Tại sao anh ấy cảm thấy cần phải đề cập đến điều đó?

Tôi thấy lạ khi Tatum giáng chức anh ta xuống vị trí của mình vì anh ta có thể bị coi là mối đe dọa đối với tổ chức Celtics. Những bình luận đó sẽ khiến người hâm mộ Boston Celtics khó chịu vì bạn không biết Tatum đang nói về điều gì. Anh ấy sẽ cân nhắc chơi với Smart trong một đội khác hay anh ấy muốn Smart gia nhập lại Celtics vào một thời điểm nào đó trong tương lai?

Boston Celtics có lẽ đã không nói trước với Jayson Tatum về thương vụ Marcus Smart

Tôi thấy nhận xét này có liên quan vì rõ ràng Tatum đã không được thông báo trước về giao dịch. Điều này thật đáng lo ngại vì nếu đúng, nó là điềm xấu cho tổ chức của Boston Celtics và cách họ đối xử với cầu thủ ngôi sao của mình. Lẽ ra họ nên nói chuyện với Tatum và Brown về mọi động thái mà họ đang cân nhắc vì họ là những người dẫn đầu chuỗi phim.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị khi nghe những gì No. 0 cho biết đây là lần đầu tiên Tatum công khai nói về một giao dịch.

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 23:53 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *