Người hâm mộ Celtics cảm thấy thế nào về một giải đấu trong mùa giải?

NBA đã công bố vào cuối tuần này kế hoạch của họ cho một giải đấu trong mùa giải có sự góp mặt của tất cả 30 đội. Thông báo đã dẫn đến những phản ứng trái chiều từ cơ sở người hâm mộ NBA vì các quy tắc và cấu trúc của giải đấu – và Boston Celtics sẽ bị ảnh hưởng bởi giải đấu vì họ có cơ hội thực sự để giành chiến thắng.

Điều này cuối cùng đặt ra câu hỏi: người hâm mộ Boston Celtics cảm thấy thế nào về giải đấu?

Tôi tưởng tượng hầu hết người hâm mộ Celtics thích ý tưởng của giải đấu vì Boston sẽ có được một trận hòa dễ dàng. Đội C sẽ phải đối mặt với một vòng bảng cupcake, rất có thể sẽ giúp họ vào bán kết.

Trừ khi Boston Celtics nghỉ ngơi, nếu không họ sẽ có cơ hội lớn để vô địch giải đấu.

Tôi nghĩ thật tuyệt khi những người hâm mộ Cs cảm thấy như vậy, nhưng cuối cùng, tôi không nghĩ họ biết gì cả. Toàn bộ ý tưởng về một giải đấu trong mùa đi ngược lại toàn bộ truyền thống của môn thể thao này và nó phá hủy tính toàn vẹn của nó.

Việc đánh mất truyền thống và sự thay đổi liên tục trong môn thể thao này là điều khiến tôi phàn nàn chính với Ủy viên NBA Adam Silver vì tôi nghĩ rằng ông ấy đã thực hiện quá nhiều thay đổi.

Sự thay đổi đối với trò chơi All-Star và vòng loại trực tiếp là tốt nhưng không phải là điều mà tất cả chúng tôi mong đợi. Nó chỉ cho thấy rằng Perak và giải đấu chỉ quan tâm đến lợi nhuận chứ không phải tính toàn vẹn của môn thể thao này nói chung. Có một giải đấu trong mùa là một sự bối rối đối với tất cả các huyền thoại của trò chơi và những người sáng lập môn thể thao này vì nó chỉ là một trò kiếm tiền lớn.

Một chức vô địch trong mùa giải không phải là lợi ích tốt nhất của Boston Celtics

Toàn bộ lý do đằng sau giải đấu sẽ khiến người hâm mộ Cs khó chịu vì nó không mang lại lợi ích cao nhất cho đội và các tuyển thủ. Tôi lo rằng Boston Celtics có thể dính chấn thương hoặc gặp trường hợp lên đỉnh quá sớm nếu họ thực sự muốn giành chức vô địch.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem cách Celtics tổ chức giải đấu trong mùa giải và liệu người hâm mộ có thích sản phẩm này hay không.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *