Người hâm mộ ca ngợi ngôi sao supermax tái ký hợp đồng cho thảm họa vs NY

Sau khi kiếm được hợp đồng siêu tối đa 304 triệu đô la từ Boston Celtics, người hâm mộ đang chờ xem liệu Jaylen Brown có tiếp tục thi đấu trong mùa giải hay không, sau khi bỏ lỡ loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat vào tháng 5 năm ngoái.

Jaylen Brown có bịt miệng những kẻ thù ghét không?

Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, liệu Jaylen Brown có bịt miệng những kẻ thù ghét và chứng minh cho mọi người thấy rằng anh xứng đáng có được một hợp đồng siêu tối đa?

Không, trận đấu đầu tiên của anh ấy với Knicks hóa ra lại là một thảm họa.

Knicks suýt lội ngược dòng trước Celtics vì trận thua của Jaylen Brown trong hiệp 4. Nhiều hơn Khoảng thời gian 30 giây, Brown đã có một đường chuyền hỏng dẫn đến quả ba của Julius Randle, một pha ăn trộm trong vòng cấm – sau đó trên hết, anh ta phạm lỗi với Quentin Grimes trong quả ba.

Brown kết thúc trận đấu với 11 điểm trong khi sút 4/11 từ sân và 0/4 từ sau vòng cung.

Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ bắt đầu bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội.

Một cái quạt đã tweet “Tôi đang cố gắng kiên nhẫn với Jaylen Brown nhưng làm sao chúng ta vẫn mắc phải tất cả những sai lầm này trong những khoảnh khắc đắt giá cho đến nay trong sự nghiệp của anh ấy. Vào thời điểm này, điều đó là không thể tha thứ được”.

Một người hâm mộ khác nữa đã tweet tự hỏi liệu jaylen brown có thực hiện được trò chơi của anh ấy trong mùa giải không.

“Porzingis có vẻ ưu tú nhưng Jaylen Brown chắc chắn đã không thành công ở bất cứ điều gì trong mùa giải này,” một người hâm mộ viết.

Chỉ một trận thôi các fan Boston Celtics

Đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải nên người hâm mộ sẽ phản ứng thái quá trước chiến tích nổi tiếng của Brown. Sẽ thật tuyệt nếu Brown bước ra khỏi cổng một cách mạnh mẽ và cho mọi người thấy lý do tại sao anh ấy lại được trả một hợp đồng siêu tối đa. Nhưng đó không phải là những gì chúng tôi có.

Có một hành vi phạm tội mới với một số bổ sung cho đội nên mọi người đang cố gắng tìm ra thời điểm thích hợp để tấn công. Trước đây, đó là sơ đồ của Jayson Tatum/Brown, nhưng giờ đây việc bổ sung Kristaps Prozingis sẽ tạo thêm điểm nhấn cho sự kết hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *