Người hâm mộ Bulls Nhận tiền thưởng $150 nếu chúng tôi đánh bại cái nóng!

Bulls đã vượt qua khoảng cách 19 điểm để đánh bại Raptors và giờ sẽ đối đầu với Miami Heat để giành quyền vào vòng đầu tiên của NBA Playoffs. DraftKings tăng tiền cược trong trò chơi lớn với khuyến mãi đặc biệt của Illinois: Đặt cược 5 đô la, Thắng 150 đô la nếu Bulls đánh bại Heat!

Xét việc Bulls có ba trận thắng liên tiếp trước Miami, đây là một giá trị đáng kinh ngạc với tỷ lệ cược +3000. Xem bên dưới cách đăng ký trước trận đấu tối nay!

Mã khuyến mại DraftKings Illinois

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào dòng tiền Chicago vs. the Heat, bạn sẽ nhận được thêm $150 tiền thưởng cược nếu Bulls thắng! Chỉ mất vài cú nhấp chuột để yêu cầu tiền thưởng của bạn.

Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ có cú đánh với giá 150 đô la:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $5 trở lên
  4. Đặt cược tối thiểu 5 đô la vào dòng tiền Chicago vs. nhiệt

Chỉ cần như vậy, bạn đã hoàn thành phần của mình! Nếu Bulls thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng cược CỘNG VỚI 150 đô la tiền cược thưởng để sử dụng thoải mái.

Thông thường, đặt cược 5 đô la vào Bulls với tỷ lệ cược +175 sẽ thu được lợi nhuận dưới 10 đô la. Nhờ có DraftKings, giờ đây bạn nhận được thêm 150 đô la cho cùng một lần đặt cược 5 đô la!

Lưu ý rằng phiếu mua hàng này có giá trị cho bất cứ nơi nào cược dòng tiền, vì vậy nếu bạn thích các mục yêu thích lớn trong các trò chơi khác nhau thì hãy làm theo các bước tương tự và bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương tự.

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và nó không có giá trị lâu dài. Đăng ký DraftKings ngay bây giờ và tăng cho mình +3000 tỷ lệ cược cho chiến thắng ở Chicago tối nay!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *