Người hâm mộ Bulls: Giành được Thẻ NBA League 3 tháng!

FanDuel Sportsbook mang đến cho bạn NBA League Pass ba tháng chỉ khi đặt cược 5 đô la vào trận Bulls vs. Pacers tối nay!

Nếu đội bạn đặt cược thắng, bạn cũng sẽ nhận được 150 USD tiền thưởng cược như một phần thưởng bổ sung!

Xem bên dưới cách yêu cầu khuyến mãi độc quyền này của Illinois trước khi hết hạn.

Mã khuyến mãi FanDuel League Pass

Nếu bạn đăng ký FanDuel, gửi ít nhất 10 đô la và sau đó đặt cược 5 đô la trở lên vào Bulls hoặc Pacers trên dòng tiền tối nay, bạn sẽ tự động nhận được NBA League Pass ba tháng. Bạn cũng sẽ nhận được 150 USD tiền thưởng nếu đội bạn đặt cược thắng!

Hãy làm theo các bước sau và phần thưởng sẽ là của bạn:

  1. Đăng ký FanDuel (không cần mã khuyến mãi)
  2. Gửi ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào tỷ lệ cược moneyline hai đội tối nay

Đó là tất cả! Nếu đội bạn đặt cược thắng, bạn sẽ được ghi thêm 150 đô la tiền thưởng.

Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ nhận được mã trong ba tháng miễn phí NBA League Pass, tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt phần thưởng.

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu khuyến mãi này và nó sẽ sớm hết hạn. Đăng ký FanDuel ngay bây giờ và tận hưởng NBA với các ưu đãi đăng ký tốt nhất xung quanh!

Cách đặt cược NBA tại FanDuel Sportsbook ngay hôm nay

Đội Bulls 1-2 bị đánh giá yếu hơn một chút so với Pacers 2-0, tuy nhiên nếu bạn tin vào cơ hội của Chicago thì đây là một lời đề nghị đáng để thực hiện.

Mặt khác, nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình thắng ngay cả khi Bulls thua, điều đó cũng có hiệu quả! Hãy chuyển đến phần ‘NBA’ sau khi bạn đăng ký và gửi tiền để tìm trận đấu và đưa ra quyết định. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được NBA League Pass tại nhà chỉ để thử!

Bạn cũng sẽ yêu thích các cải tiến tỷ lệ cược độc quyền của FanDuel, giao diện thân thiện với người dùng, hướng dẫn hữu ích và chương trình phần thưởng sẽ giúp bạn tiếp tục nhận được tiền thưởng khi đặt cược.

Tìm hiểu lý do tại sao FanDuel là một trong những nhà cái thể thao phổ biến và đáng tin cậy nhất ở Mỹ – hãy đăng ký ngay hôm nay!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *