Người hâm mộ Bulls đang kêu gọi đưa Chris Paul đến Chicago

Sau tin tức gây sốc đêm qua, người hâm mộ khắp giải đấu không ngừng nghĩ ra những cách sáng tạo để mang Hall of Famer trong tương lai được soạn thảo gần đây cho đội của họ. Cầu thủ đó tất nhiên không ai khác chính là Chris Paul. Với việc Suns dường như quyết tâm đi theo một hướng khác vào mùa hè này, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để Bulls bổ sung thêm một người bảo vệ xuất phát tầm cỡ thực sự.

Thật không may, một số nghi ngờ đã được đưa ra về tính hợp lệ của báo cáo ban đầu của Chris Hayne, vì cả Adrian Wojnarowski của ESPN và Shams Charania của The Athletic đều đưa tin rằng tình hình còn lâu mới kết thúc. Phoenix Suns được cho là vẫn đang thảo luận về việc có nên giao dịch Paul hay không, từ bỏ và gia hạn hợp đồng của anh ấy hay chỉ đơn giản là từ bỏ và ký lại. Có rất nhiều yếu tố đang diễn ra ở đây và tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ không biết toàn bộ phạm vi của câu chuyện cho đến khi cơ quan miễn phí ra mắt vào cuối tháng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Bulls nên ngồi lại và chờ đợi điều gì đó xảy ra. Sẽ là khôn ngoan nếu sắp xếp mọi thứ sớm nếu đội này quan tâm đến việc thực sự chạy đua cho người bảo vệ quan điểm. Chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter để đánh giá mức độ quan tâm của người hâm mộ đối với việc ký hợp đồng với CP3. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, đó là một cuộc tranh luận gay gắt hơn dự kiến, nhưng cuối cùng tiếng nói của đa số rõ ràng đã thắng.

Trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của hơn 150 người hâm mộ Chicago Bulls trên Twitter, đa số đã bỏ phiếu ủng hộ ý tưởng ký hợp đồng với Chris Paul.

Với 59,7% cử tri ủng hộ CP3, thật dễ dàng để thấy rằng người hâm mộ chúng ta mong muốn có một khởi đầu mạnh mẽ như thế nào ở vị trí bảo vệ điểm một lần nữa. Giống như Patrick Beverley năm ngoái, lựa chọn tốt nhất của Bulls có thể chỉ là đào kho báu giữa đống rác của các đội khác. Điều này có thể khiến nhiều người trong chúng ta nhìn Paul qua cặp kính màu hồng, chọn cách bỏ qua những sai lầm đã khiến anh ấy không thể tham gia giai đoạn hậu mùa giải năm nay để chúng ta có thể giữ một chút hy vọng rằng anh ấy có thể là mảnh ghép còn thiếu trong câu đố .cái đó.

Một người hâm mộ Bulls đã tóm tắt ý tưởng một cách hoàn hảo để trả lời cuộc thăm dò.

Hoặc bạn tìm thấy chính mình hoặc không chiến đấu cho bước đó để ký nó, hoặc thúc giục nó đó sẽ là một sai lầm lớn, quyết định cuối cùng không thuộc về chúng ta. Nó cũng không suôn sẻ với văn phòng chính của Bulls. Nếu tung ra thị trường mở, Chris Paul cuối cùng sẽ là người quyết định vận mệnh của chính mình. Việc anh ấy muốn đóng một vai trò lớn với một đội bóng chất lượng hay không theo đuổi chiếc nhẫn vô địch rẻ tiền trên băng ghế dự bị là do anh ấy quyết định.

Kế tiếp: 5 cầu thủ Bulls bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *