Người gốc Oregon của C ‘chắc chắn’ nằm trong tầm ngắm của Trail Blazers

Người bảo vệ điểm của Boston Celtics và Payton Pritchard, người gốc Oregon, “chắc chắn” nằm trong tầm ngắm của Portland Trail Blazers sau khi mua lại Jrue Holiday trong một thương vụ ba đội Damian Lillard và được đưa ra một danh sách các lựa chọn bảo vệ bao gồm cả C theo Jake của Yahoo Sports Fischer – người đã nói rất nhiều trên podcast “Ball Don’t Lie” (h/t NESN).

“Với (Malcolm) Brogdon ngang bằng với mức lương của Holiday, vâng, Payton Pritchard sẽ xuất hiện trong kịch bản đó,” Fischer dẫn đầu trước khi nói, “Payton Pritchard chắc chắn là người nằm trong tầm ngắm của Portland. Anh ấy chơi bóng rổ ở trường đại học Oregon. Rõ ràng, đó sẽ là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường.

“Nhưng không có cách nào thực sự có được mức lương phù hợp nếu không có Robert Williams hoặc Al Horford. Nó hơi gai một chút.”

Boston Celtics đang chơi nguy hiểm khi bám đuổi Jrue Holiday

Theo đuổi Holiday là một sự nhượng bộ khi đội hình vẫn chưa đủ tốt để giành được chức vô địch trước nhóm chính, mặc dù khả năng Malcolm Brogdon muốn ra đi sau khi đội suýt trao đổi anh ta với Los Angeles Clippers chắc chắn đã được tích hợp sẵn. lý do cho điều đó

Boston mua lại Kristaps Porzingis với ý tưởng rằng anh ấy là người thứ ba (thứ tư nếu bạn tính cả Derrick White) và là ngôi sao cuối cùng cần thiết để đưa đội vượt lên dẫn đầu. Tuy nhiên, độ sâu không thực sự được giao dịch trong thỏa thuận đó.

Nơi thiếu chiều sâu là sự ra đi của Grant Williams. Có lẽ Oshae Brissett là tất cả những gì cần thiết, có thể kết hợp với một bước tiến từ Sam Hauser và/hoặc một viên ngọc quý như Svi Mykhailiuk hoặc Dalano Banton như Miami Heat.

Nhưng nếu không phải là gói nhiều người chơi để hạ cánh, Holiday sẽ bỏ tất cả trứng của đội vào rổ đội hình xuất phát. Và đó là một trò chơi nguy hiểm khi chơi với hàng loạt chấn thương mà lịch thi đấu 82 trận với các quy tắc nghỉ ngơi được điều chỉnh có thể gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *