Người gác đền của Lakers muốn được như Derrick White

Phần lớn các ngôi sao NBA đang lên mô hình hóa trận đấu của họ xoay quanh những cầu thủ mà họ ngưỡng mộ và tôn trọng. Để trở thành người giỏi nhất, bạn phải học từ người giỏi nhất. Jayson Tatum thần tượng Kobe Bryant quá cố, phấn đấu trở thành cầu thủ ghi bàn mượt mà, đa năng thống trị giải đấu trong 20 mùa giải. Bạn có thể thấy nó trong trò chơi của Tatum. Động tác bằng chân, động tác bằng chân và tâm lý – nó được mô phỏng theo Bryant. Những triển vọng khác có thể tìm đến những ngôi sao như Kevin Durant, Stephen Curry hoặc Luka Doncic để thúc đẩy quá trình tập luyện ngoài mùa giải và động lực cải thiện tổng thể của họ. Đối với người bảo vệ quan điểm của Lakers, D’Angelo Russell, có một số Boston Celtics mà anh ấy ngưỡng mộ hơn tất cả những người khác. Đó không phải là Tatum, Jaylen Brown hay Jrue Holiday. Russell muốn giống Derrick White.

“Nguồn cảm hứng của tôi là Derrick White,” Russell nói vào ngày 15 tháng 10 sau trận thua trước Milwaukee Bucks trước mùa giải. “Tôi muốn trở thành Derrick White. Anh ấy không nhận được nhiều tín nhiệm cho những gì anh ấy làm. Anh ấy thực hiện tất cả các pha chiến thắng và đó là điều tôi muốn.”

Không phải ngày nào cũng có người ở NBA công khai chỉ ra White là cầu thủ mà họ muốn trở thành. White thường được công nhận là một PG có ích và nhất quán, người có thể bổ sung cho cốt lõi của đội cả về phòng thủ và tấn công. Anh ấy sẽ không giảm 30 điểm vào bất kỳ đêm nào, anh ấy sẽ không hạ gục cầu thủ yêu thích của bạn và anh ấy có thể sẽ không thường xuyên lọt vào Top 10 SportsCenter của ESPN.

Nhưng có lẽ Russell đang làm điều gì đó, và có lẽ White xứng đáng được tôn trọng hơn một chút cho tên tuổi của anh ấy.

Derrick White không được đánh giá đúng khi bước vào mùa giải 2023-24

Trong bảng xếp hạng top 100 của CBS Sports gần đây, không tìm thấy tên của White – nhưng điều đó không quan trọng với Russell. White sắp bắt đầu một mùa giải với Boston, nơi anh ấy đạt trung bình 12,4 PPG trên 46% khi bắn vào một đội mà hành vi phạm tội tập trung vào All-NBA Tatum và Brown. Mặc dù những con số đó không hề đáng kinh ngạc, nhưng White là cầu thủ mà mọi đội NBA thành công đều cần có trong danh sách của họ.

Khi tên của White được xướng lên giữa cuộc chạy đua sau mùa giải ở Boston vào mùa xuân năm ngoái, anh ấy đã trả lời chuông. Anh ấy đạt trung bình 13,4 PPG trong 20 trận đấu playoff trong khi bắn bóng với tỷ lệ hơn 50%. Và tất cả chúng ta đều biết anh ấy đã làm gì trước Miami để giữ cho Boston sống sót trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Nếu không có White, Celtics sẽ không có được vị trí như ngày nay trong hành trình tìm kiếm Banner 18, và Russell đã nhận ra điều đó. Anh ấy đáng tin cậy, có trách nhiệm và mọi thứ ở giữa. Trong một đội Lakers đang cố gắng vượt qua khó khăn, anh ấy là mẫu người mà họ cần: một cầu thủ giàu kinh nghiệm sẽ đưa đội của bạn về đích khi điều đó quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *