Người được chọn trong top 10 trước đây đã có phản ứng 1 từ khi gia nhập Hawks

Và đúng như vậy, Atlanta Hawks có vẻ như đã chốt được nhân sự của huấn luyện viên trưởng Quin Snyder.

Với đầy những mối liên hệ từ thời của anh ấy với Utah Jazz và tại Duke, cũng như những tân binh xuất sắc, giờ đây nó bổ sung thêm một lựa chọn trong top 10 trước đây.

“Bác sĩ thú y NBA bảy năm và cựu số 1. 6 Ekpe Udoh gia nhập ban huấn luyện Atlanta Hawks dưới thời Quin Snyder, đã tweet Shams Charania của The Athletic và Sân vận động vào ngày 13 tháng Sáu. “Udoh cũng đã giành chức vô địch EuroLeague năm 2017.”

Udoh, 36 tuổi, đã dành thời gian cho bốn tổ chức – Golden State Warriors, Los Angeles Clippers, Milwaukee Bucks và Jazz under Snyder – trong sự nghiệp của mình. Người đàn ông cao 6 foot 10 ghi trung bình 3,5 điểm, 2,9 rebounds và 1,1 block mỗi trận trong sự nghiệp NBA của anh ấy, anh ấy vừa mới từ giã sự nghiệp bóng rổ vào đầu năm nay.

Udoh, người tham gia cùng Antonio Lang với tư cách là cựu cầu thủ NBA duy nhất trong biên chế, đã phản ứng trước tin tức này.

Nhưng Snyder và NBA nói chung không phải là mối liên hệ duy nhất mà Udoh có với đội này. Anh ấy và vận động viên ném bóng của Hawks, Bogdan Bogdanovic, cả hai đã chơi cùng nhau cho Fenerbahce vào năm 2017, giúp đoạt chức vô địch EuroLeague.

Bogdanovic, người dự định tham dự FIBA ​​World Cup 2023 cùng quê hương Serbia, cho biết anh muốn thích nghi với Fenerbahce thêm một lần nữa trước khi giải nghệ.

Hiện tại, anh ấy rất vui khi được chào đón một số người trong đội đó đến với câu lạc bộ NBA của anh ấy, Hawks.

Hawks đã thắng 13-15 dưới thời Snyder để khép lại mùa giải nhưng đã thắng bốn trong sáu cuộc thi cuối cùng của mùa giải thường lệ.

Đã có sự khác biệt rõ rệt trong màn trình diễn của đội dưới thời Snyder như huấn luyện viên trưởng của Miami Heat Erik Spoelstra và ngôi sao của Boston Celtics Jaylen Brown đã lưu ý. Họ chắc chắn hy vọng điều đó sẽ tiếp tục với đội ngũ nhân viên tân trang. Một trong những thay đổi lớn mà chúng ta có thể thấy là việc tập trung nhiều hơn vào việc sút bóng sâu.

Các đội Jazz của Snyder được xếp hạng ở hoặc gần đầu giải đấu về nỗ lực giành ba điểm trong vài mùa giải cuối cùng của ông ấy khi cầm quân. Udoh sẽ không giúp được điều đó với tư cách là một trung tâm nhưng anh ấy có thể giúp truyền tải thông điệp của Snyder tới người chơi, có lẽ theo một cách dễ hiểu hơn.

Atlanta Hawks đang làm việc chăm chỉ với những triển vọng cuối vòng chưa được cải thiện

Các bài tập luyện trước khi dự thảo của Hawks có các triển vọng thuộc mọi loại. Tuy nhiên, chỉ với 60 tùy chọn, chắc chắn sẽ có một số viên kim cương bị bỏ qua. Để tránh nó, hoặc tận dụng lợi thế của nó, bạn cần càng nhiều thông tin càng tốt.

Triển vọng được dự đoán cao nhất vào thứ Ba là ông lớn Mouhamed Gueye của Bang Washington, người cao 6 foot-11 và ghi trung bình 14,3 điểm, 8,4 rebounds và 1,9 kiến ​​​​tạo trong mùa giải vừa qua.

Gueye là một lựa chọn All-Pac 12 vào năm 2023.

Khách hàng tiềm năng được trang trí nhiều nhất là người đàn ông lớn của St. John trước đây. Bonavoji và Iowa Osun Ossunniyi, người đã bốn lần lọt vào vòng tuyển chọn A-10 All-Defense và ba lần lọt vào vòng tuyển chọn của All-Conference. Anh ấy đã hai lần là Cầu thủ A-10 của năm và giành được giải thưởng MVP của giải đấu hội nghị vào năm 2021.

Osunniyi ghi trung bình 8,2 điểm, 3,9 rebound, 1,1 kiến ​​tạo và 1,1 block ở mùa giải trước.

Nói về việc được trang trí cao, người bảo vệ Gonzaga, Malachi Smith, đã có một thành tích vượt trội không kém trong Hội nghị phía Nam, nơi anh ta đã trải qua ba năm trước khi chuyển đến Gonzaga. Anh ấy ghi trung bình 8,7 điểm, 3,6 rebounds, 1,4 kiến ​​​​tạo và sút 50% trong ba mùa giải qua.

Ngoài ra trong nhóm còn có một cặp lựa chọn All-ACC năm 2023 trong người bảo vệ Pitt Jamarius Bruton (15,2/4,8/4,2) và Jarkel Joiner của Bang Bắc Carolina (17,0/4,8/3,6).

Kết thúc bộ phim là cựu bảo vệ UCLA David Singleton.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Smith và Gueye là những cầu thủ triển vọng duy nhất lọt vào danh sách 100 cầu thủ triển vọng hàng đầu của CBS Sports với tư cách là một hội đồng quản trị lớn trong khi Hawks hiện đang đứng ở vị trí số 1. 15 và 46 trong NBA Draft 2023 sẽ diễn ra tại Barclays Center ở Brooklyn, New York vào ngày 22 tháng 6. ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *