Người đăng ký Celtics gần đây ‘không có khả năng’ xem số phút thi đấu bình thường

Boston Celtics đã ký hợp đồng với ông lớn Nathan Knight theo một thỏa thuận hai chiều vào ngày 22 tháng 10 theo Adrian Wojnarowski, người nội bộ NBA cấp cao của ESPN; với nỗ lực của C để hạ gục Hiệp sĩ lớn hơn trong một sân trước đông đúc nhưng chưa được chứng minh.

Trả lời tin này, Trevor Hass của Boston.com nói rằng ông không thấy Knight nhận được số phút thường xuyên; lượng tiêu thụ của tôi trông không có vẻ lão hóa xấu.

Hass viết: “Mặc dù không chắc Knight sẽ có thời gian thi đấu thường xuyên, nhưng anh ấy có cơ hội cạnh tranh để giành được những suất dự phòng thường xuyên trong những phút quan trọng với Luke Kornet và Neemias Queta, cùng những người khác”.

Như Hass kể lại, Knight có thể chơi tới 50 trận với Boston Celtics trước khi cần thay đổi hợp đồng; có nghĩa là anh ấy có thể sẽ dành phần lớn thời gian của mình cho Maine Celtics.

“Celtics thông báo rằng họ đã từ bỏ người bảo vệ Jay Scrubb, người đã xé ACL của anh ấy, như một động thái tương ứng,” Hass nói trước khi nói thêm, “Là một cầu thủ hai chiều, Knight có thể thi đấu tới 50 trận NBA.”

Ra sân thường xuyên hay không, Boston Celtics cũng cần cầu thủ như Nathan Knight

Việc bổ sung Knight mang lại cho Boston Celtics một cơ thể to lớn hơn mà họ cần. Knight có thể là phương án dự phòng an toàn cho mọi chấn thương có thể xảy ra với các cầu thủ lớn trong vòng luân chuyển. Với tiền sử chấn thương của Kristaps Porzingis và tuổi tác của Al Horford, sẽ thật tuyệt nếu có được cảm giác ổn định ở sân trước.

Tình cờ, đỉnh cao trong sự nghiệp của Knight lại đến với Celtics khi anh có 20 điểm, 11 rebound và 4 kiến ​​​​tạo vào ngày 27 tháng 12 năm 2021. Boston có thể đang hy vọng họ có thể giúp mở khóa trò chơi của anh ấy và đưa anh ấy vào vị trí mà anh ấy có thể đóng góp; chuẩn bị cho anh ta bước vào nếu tòa án phía trước của C không thành công.

Khi Celtics chuẩn bị bắt đầu mùa giải NBA này, giờ đây họ có thể yên tâm khi biết rằng mình có chiều sâu hơn ở vị trí trụ; trước đây là một lĩnh vực lớn được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *