Người dẫn chương trình ESPN chỉ trích gay gắt chữ C đối với tình huống Ime Udoka

Stephen A. Smith của ESPN đã bị sa thải vì cách xử lý của Boston Celtics đối với việc Ime Udoka bị đình chỉ và cuối cùng bị sa thải khỏi đội vì mối quan hệ không phù hợp với một đồng nghiệp nữ – đặc biệt nhắm vào sự tức giận của anh ta đối với sự thiếu tôn trọng của C đối với vị hôn thê của Udoka, Nia Long .

“Tôi có thể hỏi tất cả những người phụ nữ ngoài kia và tất cả những người đàn ông ngoài kia một điều không? Còn người chị, một phụ nữ da đen tên là Nia Long thì sao? Điều đó đã được ném cho những con sói? Bằng cách công khai tất cả những điều này,” Smith nói vào ngày 28 tháng 4. “Anh ấy có xứng đáng với điều đó không? Người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, thông minh, thành đạt này, một nữ diễn viên giật gân, đã vượt qua mọi trở ngại và rào cản, ngay cả khi họ không ở bên nhau. Đó là cha của con anh ấy.”

Long và Udoka đã ly thân nhưng vẫn duy trì mối quan hệ do họ cùng nuôi dạy con trai Kez.

Ime Udoka đồng ý với cách Boston Celtics xử lý việc đình chỉ

Udoka không nhiệt tình bằng Smith theo bất kỳ cách nào, áp dụng cách tiếp cận ngược lại với người dẫn chương trình ESPN khi Boston Celtics đưa ra quyết định từ từ tiết lộ thông tin về việc huấn luyện viên trưởng bị đình chỉ thi đấu.

“Vâng, ý tôi là, thành thật mà nói, phần của tôi trong đó là nắm quyền sở hữu và chịu trách nhiệm về phía mình,” Udoka nói trong buổi họp báo giới thiệu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Rockets. “Họ có quyền lựa chọn và họ đã đi theo con đường đó. Tùy tôi, chịu trách nhiệm và tôi nộp đơn đình chỉ. Tôi phải có nó một cách trung thực. Điều tương tự tôi nói với đàn ông. Tôi không thể ngồi đây và không chịu trách nhiệm.”

Rất khó có khả năng Udoka sẽ đưa ra bất kỳ bình luận gây tranh cãi nào do tính chất phân cực cao đã khiến anh ta bị đuổi khỏi tổ chức Celtics ngay từ đầu, nhưng về phần mình, người đàn ông 45 tuổi này đã nói tất cả những điều đúng đắn sau đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *