Người dẫn chương trình của ESPN đã bất ngờ loại Celtics khỏi những ứng cử viên hàng đầu

Các nhân vật của ESPN được biết là có những lần xuất hiện kỳ ​​quặc trên các chương trình tạp kỹ của họ. Vào sáng thứ Ba, Chris Russo đã làm một điều kỳ lạ khi liệt kê năm ứng cử viên vô địch hàng đầu của mình và loại bỏ Boston Celtics một cách đáng ngạc nhiên.

Danh sách này hết sức vui nhộn, khi Russo đặt Sacramento Kings và Oklahoma City Thunder trước Celtics. Kings và Thunder đều là những đội thiếu kinh nghiệm và không ở gần trình độ của Cs.

Đó là một sự xấu hổ vì Celtics rõ ràng là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành danh hiệu vào năm tới.

Việc loại Boston Celtics ra khỏi danh sách những ứng cử viên hàng đầu cho mùa giải 2023-24 là điều không thể chấp nhận được

Mặc dù Celtics có những sai sót và đã thiếu sót trong những thời điểm quan trọng trong vài năm qua, nhưng họ đã cho thấy rằng rất có thể họ sẽ góp mặt trong Vòng chung kết Hội nghị hàng năm. Việc đội C đã tham dự vòng loại trực tiếp và kinh nghiệm mà họ mang lại là lý do chính khiến họ có tên trong danh sách này.

Một lý do lớn khác khiến Boston Celtics bị loại khỏi danh sách này là một trò đùa đó là Jayson Tatum và Jaylen Brown là ba cặp đôi hàng đầu tại NBA. Boston có hai cầu thủ trong top 20 trong danh sách của họ và Tatum được cho là nằm trong top năm.

Danh sách từ Russo cuối cùng đã nói lên mức độ sa sút của các phương tiện truyền thông thể thao, đặc biệt là trên ESPN. Nội dung họ tiếp tục đưa ra làm tổn thương người hâm mộ thể thao mỗi ngày. Danh sách này của Russo là một ví dụ điển hình về điều này vì có cảm giác như có sự sai lệch trong kết quả.

Và ESPN cũng không phải là một trang dành riêng cho người hâm mộ. Có nhiều tính khách quan hơn trên các blog của bất kỳ đội nào hơn là trên các công ty khổng lồ về truyền thông thể thao của các công ty lớn ở Hoa Kỳ.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem danh sách này trông như thế nào sau một năm kể từ bây giờ — và tìm hiểu xem lựa chọn của Russo kết thúc tốt đẹp như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *