Người chơi xổ số Celtics trước đây đã ký gia hạn với một đội mới

Theo báo cáo ngày 23/10 của Adrian Wojnarowski của ESPNlượt chọn tổng thể trước đây No. Vào ngày 14 tháng 12 bởi Boston Celtics, Aaron Nesmith, đã đặt bút ký vào một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Indiana Pacers.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Vanderbilt đã chơi hai mùa giải trong màu áo xanh và trắng trước khi được đưa vào giao dịch với Malcolm Brogdon vào mùa hè năm ngoái. Trong thời gian đó với Celts, vận động viên bắn ba điểm đạt 41% ở trường đại học đã bắt đầu chỉ sau bốn trận đấu. Tại một câu lạc bộ bóng ở một vị trí hoàn toàn khác với Boston, Nesmith xuất phát trên sân ở 60 trong số 73 cuộc thi mà anh tham gia cho Indiana.

Anh ấy có tất cả các công cụ để trở thành một cầu thủ vững chắc ở NBA. Nó chỉ không hoạt động tốt ở bờ biển phía đông. Sam Hauser về cơ bản đã trở thành thứ mà Brad Stevens và tổ chức nghĩ rằng lượt chọn đầu tiên của họ vào năm 2020 sẽ như vậy. Với chiều cao 6 foot 6 với sải cánh dài 6 foot 10, cựu số 26 ở Boston đã xoay chuyển sự nghiệp của mình với Pacers.

Đạo đức làm việc của anh ấy không bao giờ bị nghi ngờ. Để phòng thủ, Nesmith để lại tất cả ở đó. Có thể cho rằng khoảnh khắc đáng chú ý nhất của anh ấy đối với người Celt là ở Ván 1 của Vòng Hội nghị Miền Đông năm 2022 khi anh ấy từ chối Caleb Martin ở vòng cấm với Miami trong một break nhanh 3 chọi 1. Chỉ trong 11 phút đêm đó ở nam Florida, cựu người đàn ông Vandy đã có ba lần bị từ chối và ăn trộm. Đó là khi màu xanh lá cây tổng hợp.

Cú sút của anh ấy chưa bao giờ là mối đe dọa thường xuyên như câu lạc bộ bóng nghĩ. Trong 98 trận cho Boston, Nesmith sút kém xuất sắc 32% từ bên ngoài. Nỗ lực của anh ấy thật đáng kinh ngạc và là điều mà người hâm mộ Celtics đánh giá cao. Hầu như tất cả mọi người trong tổ chức của C sẽ rất vui khi thấy một cầu thủ cứng rắn như người gốc Nam Carolina thực hiện các bước để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Đạo đức làm việc của Aaron Nesmith đang được đền đáp sau khi không tìm được vai trò ở Boston Celtics

Anh ta bắt đầu bộc lộ hành vi phạm tội của mình sau khi chuyển sang Naptown, kết thúc chiến dịch với trung bình hơn 10 điểm mỗi trận. Kết hợp điều đó với sự chú ý đến từng chi tiết phòng thủ của anh ấy và bạn có một tài sản chất lượng. Với việc Bruce Brown gia nhập đội sau khi giành được danh hiệu ở Denver, số phút thi đấu của Nesmith có thể giảm đi.

Tình huống có thể xảy ra là anh ta sẽ xếp sau Jarace Walker ở vòng một năm 2023 và Obi Toppin trên biểu đồ độ sâu sức mạnh về phía trước của Indiana. Mặc dù vậy, đó là dấu hiệu cho thấy niềm tin của Pacers vào một cầu thủ đã tạo ra ảnh hưởng chỉ trong một mùa giải. Bất kể anh ta được trao gì, Không. 23 sẽ tìm cách trở thành một người đóng góp vững chắc cho một đội ngũ tiềm năng sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *