Người chơi nhập vai Key Heat nghĩ rằng anh ấy sẽ đạt C trước khi bị cắt

Max Strus nghĩ rằng anh ấy sẽ là thành viên của Boston Celtics vào năm 2019 sau khi ký hợp đồng hai chiều với nhượng quyền thương mại – đã nói như vậy với Sean Deveney của Heavy trong một tác phẩm xuất bản vào ngày 18 tháng 5.

“Tôi đã làm. Rõ ràng, tôi đã có một trận đấu hai chiều (với Boston) vào đêm dự thảo nên tôi nghĩ họ thực sự đánh giá cao tôi,” Strus nói trước khi nói, “Tôi đã có một kỳ trại tốt và Danny Ainge và Brad Stevens đã nói điều đó là sai một trong những quyết định khó khăn nhất mà họ phải đưa ra nhưng cuối cùng thì đó là công việc kinh doanh và tôi hiểu điều đó.”

Strus đã kết thúc với Chicago Bulls nhưng chỉ xuất hiện trong hai trận trong mùa giải 2019-20. Chính với Miami Heat, anh ấy đã trở thành người bắt đầu, bắt đầu mọi trận đấu sau mùa giải trong hai năm qua.

Max Strus tiếp tục phục thù Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông

Strus sẽ nhận được ngày lương hậu hĩnh mà Boston Celtics không thể cho anh ta trong mùa giải năm 2023, và cho đến khi đến đó, anh ta sẽ tiếp tục trả thù chính xác đội đã để anh ta ra đi thay cho Tacko Tuh. Và rõ ràng không phải mùa thu đã thống trị Trung Quốc trong sáu tháng qua.

Trong ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023, Strus ghi được 15 điểm khi bắn 6/10 tổng thể và 3/5 điểm từ vạch 3 điểm. Điều này diễn ra sau trận Chung kết Hội nghị miền Đông năm 2022 với Boston, nơi anh ấy có ba trận ghi hai con số và gần đây nhất là loạt trận Bán kết Hội nghị miền Đông với New York Knicks, nơi anh ấy ghi được ít nhất 14 điểm sau năm trong số sáu trận đấu.

Celtics sẽ tốt hơn nếu có Strus trong vòng quay lúc này với những nhu cầu rõ ràng đằng sau Jayson Tatum và Jaylen Brown ở cánh. Có lẽ cuộc hội ngộ đặc vụ miễn phí vào mùa hè này có thể sửa chữa một số sai lầm từ năm ngoái.

Vấn đề duy nhất? Strus có thể đáng giá hơn MLE, đó là cách duy nhất C phải ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *