Người chơi mới của 3 Nets sẽ khắc phục lỗ hổng chết người này

Brooklyn Nets không có đối thủ về mặt thể chất trong trận playoff vòng đầu tiên của họ mùa trước, đỉnh điểm là nỗ lực thi đấu nhưng lại thất bại trong loạt trận 4-0. Một, nếu không muốn nói là vấn đề quan trọng nhất, là bất lợi của đội về chiều cao/vóc dáng so với đối thủ.

Để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, trước tiên bạn phải nhận ra sự tồn tại của nó. Rất may, văn phòng chính của Brooklyn đã làm được điều đó vào mùa hè này, đặt TJ Warren và Markieff Morris mới mua bên cạnh Ben Simmons, tất cả đều được trang bị tốt để xử lý các tỷ lệ cược trên thang chiều cao.

Ben Simmons, TJ Warren và Markieff Morris đã nâng cấp Brooklyn Nets như thế nào

Theo ESPN, chiều cao trung bình của sáu cầu thủ hàng đầu được xếp hạng theo phút trong Ván 1 (trận đấu gay cấn nhất của loạt trận) đạt 6 foot 5 đối với Nets và 6 foot 6 đối với Boston Celtics.

Mặc dù nhìn bề ngoài, đây có vẻ là một sự khác biệt rất nhỏ, nhưng dữ liệu sẽ khác biệt đáng kể khi bạn nhìn xa hơn. Nếu bạn tính đến hai cầu thủ mỗi bên chiếm chủ yếu là bốn và năm, thì sự khác biệt về chiều cao (và kích thước chung) thậm chí còn ấn tượng hơn.

Sau khi loại bỏ Kevin Durant và Nic Claxton bên phía Brooklyn, cùng với Al Horford và Robert Williams bên phía Boston, sự chênh lệch chiều cao đã tăng lên gần 3 inch.

Warren, Simmons và Morris ở đây để cắt giảm con số đó. Với vị trí tập thể và khả năng kiểm soát nhiều vị trí, họ biến Nets ngày nay trở thành một trận đấu đồng đều hơn nhiều đối với các nhà đương kim vô địch Hội nghị miền Đông so với năm ngoái.

Cho đến nay, Warren là sự bổ sung đáng chú ý nhất cho đơn vị dự bị trong mùa giải này. Được nhiều người hâm mộ NBA nhớ đến vì những anh hùng bong bóng COVID của anh ấy vài mùa giải trước, khả năng đưa bóng vào rổ của Warren sẽ là sự bổ sung quý giá cho băng ghế dự bị.

Những gì chúng ta thấy ở đây là kích thước của Warren. Là một tiền đạo cao 6 foot 8 bảo vệ vị trí gác đền, tính linh hoạt của Warren cho phép Nets chơi thể lực nhiều hơn. Warren có thể sẽ đảm nhận các nhiệm vụ phòng thủ trước đây do Bruce Brown phụ trách—tất cả đồng thời tăng thêm chiều cao và cân nặng khoảng 20 pound.

Morris chỉ mới tham gia Nets vài tuần trước và theo một báo cáo từ Marc Stein’s Substack Column, chính Joe Tsai cũng tham gia vào việc quảng cáo chiêu hàng cho Morris. Keef là một sự hiện diện to lớn, đáng sợ ở độ cao 6 foot 9, nặng 245 pound và có thể áp đặt bản thân từ vị trí tiền đạo quyền lực theo cách mà Brooklyn không thể làm được ở mùa giải trước. Mặc dù anh ấy vẫn còn một số thứ để cống hiến ở khâu tấn công, nhưng giá trị thực sự của Morris đến từ sự linh hoạt trong phòng thủ và thể chất mà anh ấy sẽ cung cấp cho Nets.

Cuối cùng, chúng ta hãy chuyển sang phần bán tải của Brooklyn trong giao dịch James Harden, người bảo vệ quan điểm gây tranh cãi nhưng cực kỳ tài năng (hoặc gần như bất kỳ vị trí nào bạn muốn gắn cho anh ta) Ben Simmons.

Sơ yếu lý lịch của Simmons nói cho chính nó. Việc ba lần lựa chọn Đội thứ ba All-Star và All-NBA bằng cách nào đó đã lọt vào tầm ngắm trên các nền tảng truyền thông, nhưng thật khó để nghi ngờ về phả hệ của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Trong khi các kỹ năng tấn công của anh ấy tiếp tục bị một số người nghi ngờ, thì rất khó để làm như vậy ở khâu phòng thủ. Simmons đã có hai lần được chọn vào Đội hình tiêu biểu toàn năng và một lần dẫn đầu giải đấu về số lần đánh cắp.

Simmons là một trong số ít người chơi trong giải đấu có thể hợp pháp bảo vệ từ thứ nhất đến thứ năm và là một trong những hàng rào phòng thủ hàng đầu hiện nay. Người gác đền cao 6 foot 11 dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt Nets rất được mong đợi vào đầu mùa giải này và sẽ tìm cách tạo ra tác động lớn đến hàng thủ từ những pha nhảy lên.

Kế tiếp: Bảo vệ đội toàn phòng thủ Tất cả đều sai cho Brooklyn

Sự bổ sung của Brooklyn trong mùa giải này đã giải quyết được nhiều vấn đề cản trở đội hình của mùa giải trước. Nhưng vấn đề về kích thước và vóc dáng được đặt lên hàng đầu. Vì lý do đó, đừng mong đợi thấy các chàng trai của chúng ta được đối xử như mùa xuân năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *