Người chơi hoàn hảo và rõ ràng cho vị trí thứ 14 Cavs

Cleveland Cavaliers có đội hình 13 người, với một số gương mặt mới đại diện cho một số sự luân chuyển quan trọng trong các cầu thủ không phải cốt lõi của đội. Với tất cả trừ một hoặc hai cầu thủ xứng đáng được luân chuyển trong danh sách (xin lỗi Damian Jones) và cả ba vị trí hai chiều đã được lấp đầy, Cavs có thể dành thời gian để lấp đầy hai vị trí cuối cùng trong danh sách.

Họ có thể sẽ bước vào mùa giải chỉ với 14 cầu thủ, mặc dù tại một số thời điểm, họ sẽ cần thêm cầu thủ thứ 15 hoặc xem giới hạn sử dụng hai chiều của họ. Hiện tại, việc tìm kiếm cầu thủ thứ 14 lý tưởng sẽ cung cấp cho họ một nhóm mà họ dự định sử dụng trong mùa giải này để xây dựng các chấn thương xoay vòng và thời tiết.

Có rất nhiều lựa chọn tiềm năng ngoài kia, từ việc tăng cường bảo vệ vành xe đến ký hợp đồng đầy đủ cho một trong những cầu thủ nổi bật từ đội Championship Summer League của họ. Những tên tuổi lớn hơn như Christian Wood và Kelly Oubre Jr. đã được thả nổi. Họ có thể cố gắng bổ sung tính thể thao ở vị trí tiền đạo, hoặc tìm một người bảo vệ điểm khác để thay thế Ricky Rubio nếu họ đổi người bảo vệ kỳ cựu để được hỗ trợ ở cánh.

Cavaliers nên ký hợp đồng với ai với lựa chọn thứ 14 của họ?

Có một trường hợp được thực hiện cho tất cả những lựa chọn đó và tại thời điểm này, họ không tìm kiếm một người chơi luân phiên hàng ngày. Điều đó có thể cho phép họ mạo hiểm hơn với vị trí đó, có thể sử dụng một cầu thủ có thể không còn nhiều thứ trong bể, nhưng cũng có thể là một phần quan trọng trong trận play-off của Cavs.

Người chơi không phải là một cựu chiến binh bí ẩn ẩn nấp trong bóng tối hoặc chờ đợi để nhảy khỏi sợi dây trên cùng. Trên thực tế, anh ấy là cầu thủ rõ ràng nhất để lấp đầy vị trí thứ 14 đó, bởi vì đó là những gì anh ấy đã làm ở mùa giải trước.

Danny Green là một sự lựa chọn rõ ràng, nhưng hoàn hảo, cho vị trí thứ 14 trong danh sách. Sơ yếu lý lịch của anh ấy hầu như không cần phần giới thiệu: ba chức vô địch NBA với ba đội khác nhau, 169 lần ra sân trong trận play-off (bao gồm 159 lần xuất phát) và bộ kỹ năng hoàn hảo cho một cánh 3-và-D. Green là một vận động viên bắn 3 điểm có tỷ lệ 40% trong sự nghiệp với khối lượng lớn và là một hậu vệ đa năng với sải cánh dài, thích đột phá nhanh.

Ở tuổi 36 và bị rách ACL ở vòng loại trực tiếp năm 2022, Green có thể đã mất đi đủ thể lực và sự nhanh nhẹn để trở thành một hậu vệ khóa chặt. Anh ta cũng có thể không thể đóng một vai trò quan trọng, mặc dù điều đó không bao giờ đúng. Nhưng việc nâng cấp là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu Green hồi phục tốt khi anh ấy đã trải qua ACL hơn một năm, thì sự kết hợp giữa bắn súng và phòng thủ của anh ấy sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho vòng quay của Cavaliers mà phần lớn vẫn là những hậu vệ không bắn súng hoặc những xạ thủ kém cỏi. Màu xanh lá cây có khả năng thu hẹp khoảng cách.

Anh ấy cũng mang lại rất nhiều kinh nghiệm, loại kinh nghiệm thi đấu mà đội hình hiện tại không có; Max Strus đã “ở đó” và điều đó có giá trị, nhưng anh ấy chưa bao giờ vượt qua được khó khăn. Anh ấy cũng chỉ làm như vậy ở Miami; Green đã làm được điều đó ở ba vị trí, mang đến trí tuệ tập thể của những người chơi như Tim Duncan và LeBron James và ba thương hiệu.

Thành thật mà nói, việc tái ký hợp đồng với Green là một động thái rõ ràng đến mức tại sao Cavaliers vẫn chưa làm như vậy là một điều bí ẩn. Có lẽ họ biết điều gì đó về thuốc của anh ta mà chúng ta không biết. Có lẽ Green đã kiếm được nhiều tiền hơn trong mùa hè này so với các đội khác.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Cavaliers bảo vệ điểm thương mại cho cánh nội địa mới nhất

Tuy nhiên, tiền gần như đã cạn kiệt và Cavs có ít nhất một suất trong đội hình còn trống. Ký hợp đồng với Danny Green là một lựa chọn rõ ràng và phù hợp. Cả hai bên nên giải quyết vấn đề này và đưa một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất trong lịch sử NBA về nhà trong mùa giải thứ 15 của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *