Người chơi hai chiều trước đây có thể là người chạy trốn cho điều đó

Atlanta Hawks đã sửa đổi các khía cạnh trong đội hình của họ trong hai mùa giải qua. Đúng vậy, họ đã thực hiện một cuộc đánh đổi lớn để có được Dejounte Murray, người gần đây đã ký gia hạn hợp đồng, và một để loại John Collins ra ngoài, nhưng băng ghế dự bị cuối trận mới chứng kiến ​​nhiều hành động nhất.

Khi Hawks phác thảo Sharife Cooper với lượt chọn thứ 48 trong bản dự thảo NBA năm 2021, đã có nhiều hy vọng rằng anh ấy có thể tiến vào vòng quay. Cooper tham gia giải đấu với danh tiếng là một vận động viên bắn 3 điểm dưới mức trung bình nhưng cũng là một trong những cầu thủ triển vọng ngoan cường nhất mà giải đấu đã chứng kiến ​​trong một thời gian khá dài.

Hawks đã thưởng cho lối chơi và đạo đức làm việc tại Summer League của Cooper bằng một thỏa thuận hai chiều. Trong suốt mùa giải, Hawks sử dụng Cooper một cách tiết kiệm và chi nhánh G League của họ đã tìm thấy điểm bảo vệ của họ. Không phải Cooper, mà chính Cat Barber mới là người dẫn dắt College Park Skyhawks đến vòng loại trực tiếp. Nó đặt ra cho văn phòng phía trước vấn đề về vị trí của người bảo vệ trong tổ chức.

Atlanta Hawks cuối cùng đã để Sharife Cooper đi bộ.

Thật đau lòng khi Hawks giải phóng Cooper khỏi hợp đồng hai chiều của anh ấy, và người bảo vệ quan điểm phải rời quê hương Georgia để theo đuổi ước mơ của mình. Anh ấy đã ký một thỏa thuận với Cleveland Cavaliers vào tháng 9 năm 2022 trước khi được miễn trừ vào tháng sau.

Cooper đã trải qua mùa giải trước bắt đầu cho Cleveland Charge ở G-League, ghi trung bình 21,3 điểm, 6,3 kiến ​​​​tạo, 3,8 lần bật lại và 0,8 lần đánh cắp trong 32,5 phút mỗi trận. Anh ấy đã giúp hướng dẫn Charge đến vị trí thứ sáu trong Hội nghị miền Đông và một suất đá playoff sau khi trở thành đội tệ nhất ở G-League mùa trước.

Mùa giải bắt đầu thuận lợi đối với Cooper khi anh ấy ra mắt Giải đấu mùa hè ở Las Vegas cho Cavaliers, nơi Cooper tiếp quản muộn trong trận đấu. Khi còn 2:14, Cavaliers dẫn trước bốn điểm. Nets đang đến và Cavs cần người chơi kiểm soát. Đó là những gì Cooper đã làm cho đội của mình.

Trong 2:14 cuối cùng, Cooper ghi tám trong số 11 điểm cuối cùng cho Cavaliers. Anh ấy đã làm được điều này bằng cách đi đến vạch năm lần, đánh trúng bốn lần trong số đó. Anh ấy cũng đã hai lần lọt vào cúp vì những pha lập công. Anh ấy đã hỗ trợ thêm hai điểm và cản phá một cú sút. Dù phạm lỗi một lần nhưng khi bóng đã nằm trong tay bạn trong phần lớn thời gian của trận đấu thì một sai lầm cũng không thành vấn đề.

Mặc dù Cooper sẽ không chơi trò chơi này cho Cavaliers, và chắc chắn không phải cho Hawks với Trae Young và Murray trong đội hình, nhưng một cái đầu lạnh khác không thể bị tổn thương. Mặc dù Cooper có thể không tạo ra một đội hình NBA khác, nhưng có khả năng anh ấy có thể là bất cứ điều gì cho Hawks.

Một quyết định khó khăn đã được đưa ra và Atlanta Hawks đã chọn chuyển sang thử một người chơi khác trong vị trí hợp đồng hai chiều.

Kế tiếp: Hawks đã hạ cánh Damian Lillard trong một thương vụ táo bạo

Câu hỏi đặt ra là, với sự phát triển hơn một chút, liệu Sharife Cooper có thể là người thoát khỏi Atlanta Hawks? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 18:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 18:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *